Trải nghiệm tắm lá nương tại Asean Resort

25Tắm lá nương tại Asean Resort1

Asean Resort không chỉ được biết đến là khu nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là điểm đến được đông đảo hội chị em quan tâm bởi những dịch vụ massage, spa đẳng cấp. Một trong đó không thể bỏ qua dịch vụ tắm lá nương. Hôm nay cùng chúng tôi đến với khu du lịch Asean Resort để trải nghiệm ngay nhé!

Xem thêm >> tour Quan Lạn

Lá nương không phải là một loại lá cụ thể mà bao gồm nhiều các loại lá, rễ, thân, cành,.. của nhiều các loại cây khác nhau. Thuộc nhóm thuốc giải biểu, hoạt huyết, chỉ thống…của đông y: dây đau xương, cỏ xước, thổ phục linh, hương nhu, gừng gió.

Tác dụng của việc tắm lá nương:

– Tác dụng lên da: Đây được xem là phương pháp hữu hiệu chữa các bệnh về da, bệnh ở hậu môn, cơ quan sinh dục,…. Ngoài ra còn có tác dụng diệt nấm, sát khuẩn, tiêu viêm, giảm đau,… Khi được hòa tan trong nước nó sẽ tác động trực tiếp lên viết thương làm giảm bệnh một cách rõ ràng mà không gây các dụng phụ.

Xem thêm >> du lịch Minh Châu

– Tác dụng khi ngấm vào cơ thể: Ngoài điều trị các bệnh về da, lá nương còn có thể điều trị được các bệnh nội khoa và toàn thân, cơ thể con người là một thể thống nhất, nên tác dụng bên trong và bên ngoài có tác động chặt chẽ với nhau

  • Tăng cường sinh lực
  • Chống đau nhức khớp, mất ngủ, mồ hôi chân
  • Giảm đau đầu do căng thẳng thần kinh, cảm cúm, chân tay lạnh
  • Hồi phục nhanh sức khỏe cho phụ nữ sau sinh và khi mới ốm dậy

Xem thêm >> tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm