5 Nguyên nhân làm cho Ắc quy xe đạp điện Nijia nhanh bị phồng

5 Nguyên nhân làm cho Ắc quy xe đạp điện Nijia nhanh bị phồng (1)

Không chỉ thu hút người mua bởi thiết kế gọn, nhẹ mà xe đạp điện Nijia còn chạy tốt trên mọi loại địa hình. Sử dụng nguồn năng lượng chính từ ắc quy, chính vì vậy ắc quy được ví như trái tim của xe điện. Cho nên để đảm bảo Ắc quy xe đạp điện Nijia hoạt động tốt, việc bảo dưỡng và thay ắc quy khi bị hỏng kịp thời rất quan trọng. Vậy đâu là nguyên nhân làm cho ắc quy nhanh bị phồng? Nên thay ắc quy xe điện ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng Tân Mai Battery tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Những nguyên nhân làm cho Ắc quy xe đạp điện Nijia nhanh bị phồng

Ắc quy xe đạp điện Nijia bị phồng, rộp là một trong những dấu hiệu cho thấy ắc quy đã bị hỏng. Do đó, nếu bạn tiếp tục sử dụng sẽ làm bạn gặp phải các sự cố khi đi trên đường rất nguy hiểm. Sau đây là những nguyên nhân làm cho ắc quy nhanh bị phồng bạn nên biết.

  • Đa số các bình điện ắc quy đều có khả năng tự ngắt điện khi ắc quy đã nạp đầy. Tuy nhiên, nếu Ắc quy xe đạp điện Nijia không thể tự ngắt điện được thì nó sẽ làm cho ắc quy bị phồng.
  • Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến ắc quy bị phồng còn là do bạn đã sử dụng ắc quy quá lâu và chưa thay lại nó. Do đó, việc ắc quy bị chai lâu ngày sẽ dẫn đến làm cho ắc quy biến dạng như phồng, rộp lên.
  • Việc sử dụng không đúng loại sạc với ắc quy, cũng là một nguyên nhân dẫn đến làm cho ắc quy nhanh bị phồng.
  • Ắc quy bị phồng còn có thể xuất phát từ nguyên nhân, bạn chọn mua phải ắc quy có chất lượng kém. Cho nên sau một thời gian sử dụng, ắc quy đã nhanh chóng bị hỏng.

Nên thay Ắc quy xe đạp điện Nijia ở đâu?

Sử dụng xe điện đi lại ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Do đó để bảo dưỡng và khắc phục các sự cố khi xe đạp điện Nijia gặp phải, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa, thay ắc quy xuất hiện. Vậy đâu là địa chỉ uy tín nhất để bạn lựa chọn?

  • Xe điện Tân Mai tự hào là đơn vị luôn mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Không những được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng phục vụ mà ắc quy thay tại đây vô cùng đảm bảo. Tất cả đều là ắc quy chính hãng, mới 100%.
  • Nhằm giúp khách hàng yên tâm sau khi thay Ắc quy xe đạp điện Nijia tại Tân Mai. Chúng tôi mang đến cho bạn chính sách bảo hành vô cùng uy tín lên đến 1 năm. Do đó, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn không cần phải lo lắng. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ cho bạn.
  • Đặc biệt, đến với Xe điện Tân Mai bạn còn nhận được chính sách dùng thử sản phẩm. Sau 3 ngày sử dụng ắc quy nhưng bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán. Đây chính là một trong những lý do khách hàng luôn yên tâm và hài lòng khi đến với Xe điện Tân Mai.
  • Giá thành sửa chữa và thay ắc quy xe điện tại Tân Mai Battery luôn vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Do đó, bạn không phải lo lắng thay ắc quy bị đắt hơn so với các đơn vị cùng sửa chữa khác.

Tạm kết

Trên đây là những nguyên nhân dẫn đến Ắc quy xe đạp điện Nijia nhanh bị phồng. Do đó muốn cho ắc quy sử dụng được lâu và không bị phồng, rộp bạn hãy ghi nhớ những điều trên nhé. Ngoài ra để yên tâm về chất lượng và giá thành thay ắc quy xe điện, bạn hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.