Quẩy tưng bừng với kinh nghiệm đi Vinpearl Land Nha Trang


Vinpearl Nha Trang là một trong những địa điểm không thể thiếu khi ghé thăm thành phố biển, hầu như mỗi du khách đến thành phố biển đều ghé thăm đây. Khu Vinpearl Land Nha Trang nằm trong một hòn đảo gần khu vực thành phố với hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng, nhà hàng, khu vui chơi trong và ngoài trời và nhiều loại hình du lịch khác. Quẩy tưng bừng với kinh nghiệm đi Vinpearl Land Nha Trang.

Chuẩn bị cơ bản khi đi Vinpearl Land Nha Trang?

Di chuyển ra khu vực Vinpearl Land Nha Trang thường đi bằng cáp treo, thường giá vé bao gồm vé vào cửa và cáp treo. Bạn có thể mua vé ngay tại điểm vào của Vinpearl hoặc mua tại đại lý của phân phối vé và các tour du lịch tại Vinpearl.

Khu cáp treo điểm vào Vinpearl Land Nha Trang

Khu cáp treo điểm vào Vinpearl Land Nha Trang

Giá vé thông thường như sau:

– Vé vào cửa và cáp treo 1 chiều:

+ Người lớn: 800.000VNĐ

+ Trẻ em: 600.000VNĐ

+ Người cao tuổi: 480.000VNĐ

– Vé vào cửa và cáp treo 2 chiều:

+ Người lớn: 880.000VNĐ

+ Trẻ em: 660.000VNĐ

+ Người cao tuổi: 530.000VNĐ

Bạn chuẩn bị tư trang cá nhân gọn nhẹ, đồ bơi để chơi công viên nước và một chai nước cá nhân để tiện vui chơi và di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển đến đảo bằng cano, tàu cao tốc và phà. Theo kinh nghiệm đi Vinpearl Land Nha Trang bạn nên lựa chọn đi cáp treo để nhanh gọn, thuận tiện và có thể ngắm cảnh đẹp từ độ cao 45m so với mực nước biển, đây cũng là một trải nghiệm thú vị khi đến với nơi đây.

Vinpearl Land có rất nhiều trải nghiệm trò chơi nên để chơi trọn vẹn bạn nên đi từ 8h30 sáng hoặc 13h chiều và mua vé từ hôm trước để tránh phải xếp hàng quá lâu.

Xây dựng lịch trình đi chơi theo kinh nghiệm đi Vinpearl Land Nha Trang

Lượng người du lịch buổi sáng khá đâu vì thế các trò chơi có ít người lựa chọn chơi hơn sẽ là lựa chọn tốt nhất tránh phải xếp hàng như các trò chơi trong nhà xe đụng, đua môt, nhảy audition, bắn sung,…tại vùng đất yêu thương hay lâu đài phép thuật, nhà tranh 3D,…

Bản đồ khu Vinpearl Land  Nha Trang

Bản đồ khu Vinpearl Land  Nha Trang

– Buổi trưa vào 11h sẽ có chương trình biểu diễn nàng tiên cá tại khu thủy cung.

Buổi trưa bạn thể ăn uống đồ ăn quầy fast food hoặc vào khu làng ẩm thực để thưởng thức nhiều món ăn với giá 120.000 VNĐ- 400.000 VNĐ.

– Vào 14h có chương trình Xiếc cá heo và đi check in tại Quảng trường Thần thoại. Ghé thăm Đồi Vạn Hoa với hệ thống 5 nhà kính và 3 khu vườn mở ngoài trời tại đây có muôn vàn loài hoa rực rỡ khoe sắc màu. Hoặc ghé thăm Vườn Quý Vương khu sở thú duy nhất tại Nha Trang với hàng trăm loài động vật quý hiếm như hổ Bengal, vọc bạc, công xanh, báo hoa mai,… và xem biểu diễn đại bàng bung cánh.

-15h-16h di chơi công viên nước, bạn mang đồ bơi chuẩn bị sẵn ra khu vực thay đồ và chơi đùa. Tại đây, có khu công viên nước với nhiều trò chơi độc đáo đặc biệt tàu trượt nước qua đường hầm mang lại cảm giác thú vị.

-19h đi xem biểu diễn nhạc nước, chương trình được đón chờ với những tiết mục đặc sắc.

Kết thúc hành trình khám phá Vinpearl Land Nha Trang, mong rằng qua kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang tại bestprice.vn sẽ mang lại cho bạn nhiều mẹo nhỏ để quẩy tưng bừng tại đây trong 1 ngày. Chúc bạn có những kỉ niệm đẹp tại Nha Trang!