Mua chậu lavabo loại nào phù hợp cho phòng tắm?

Mua Chậu Lavabo Loại Nào Phù Hợp Cho Phòng Tắm.

Thiết kế nhà tắm tiện nghi cho các thành viên sinh hoạt cần được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản. Chậu lavabo là vật dụng cơ bản cần có cho không gian nhà tắm. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, các mẫu chậu lavabo được cải tiến về thiết kế, kiểu dáng, chất liệu hay tích hợp với các vật dụng nội thất khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chậu lavabo trên thị trường có nhiều loại, người dùng nên lựa chọn loại chậu rửa mặt nào phù hợp? Tiêu chí nào để đánh giá chọn mua lavabo?

Lưu ý khi chọn mua chậu rửa lavabo cho phòng tắm gia đình

Chậu lavabo trang bị cho phòng tắm gia đình vưới nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau. Tùy nhu cầu sử dụng thực tế mà người dùng có lựa chọn phù hợp để đáp ứng các nhu sinh hoạt hàng ngày và yêu cầu không gian. Khi chọn mua chậu rửa lavabo, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

• Chất liệu chậu cao cấp, bền bỉ dễ dàng vệ sinh làm sạch. Chậu lavabo chủ yếu được sản xuất từ sứ, ceramic cao cấp… được tráng men chống sước, bảo vệ bề mặt khi sử dụng, vệ sinh.
  • Kích thước chậu tiêu chuẩn cho các không gian phòng tắm gia đình: chiều rộng miệng chậu 800 – 850 cm, chiều sâu chậu 10 – 15cm.
  • Vòi chậu lavabo được sản xuất từ inox hoặc hợp kim không rỉ, chống ăn mòn hóa chất, chống han rỉ, được phủ sơn tĩnh điện.
  • Chọn chậu lavabo với các thiết kế theo sở thích người dùng, phong cách hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay cầu kỳ, chậu lavabo nghệ thuật với họa tiết trang trí…

Có nên mua chậu lavabo tại Guki hay không?

Mua chậu lavabo ở đơn vị phân phối uy tín là đảm bảo cho chất lượng chậu, độ bền, giá trị sử dụng tiện lợi. Guki là nhà phân phối nội thất nhà tắm cao cấp, với nhiều sản phẩm chất lượng cho người dùng lựa chọn. Mua chậu lavabo tại Guki, khách hàng sẽ được:

• Chọn nhiều mẫu chậu lavabo với phong cách và thiết kế khác nhau. Giá trị thẩm mỹ cao, thiết kế gia công tỉ mỉ đáp ứng xu thế nội thất phòng tắm hiện đại.
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu chậu chủ yếu là sứ được trang men cao cấp chống xước. Chậu có chứng nhận chất lượng, đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ đơn vị sản xuất công cấp.
  • Chính sách bảo hành 2 năm, đổi trả linh hoạt khi sản phẩm có sai sót. Hỗ trợ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp cho người dùng.
  • Guki cung cắp đa dạng các sản phẩm gương nhà tắm, kệ kính, tủ chậu lavabo và nội thất thông minh, đồng bộ. Giá sản phẩm luôn cạnh tranh nhất thị trường, bởi guki nhập khẩu nguyên liệu và gia công tại xưởng giúp giảm giá thành sản phẩm.

Các mẫu chậu rửa lavabo được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng, xu hướng nội thất hiện đại, chất liệu và phụ kiện đi kèm quyết định đến chất lượng và độ bền sản phẩm. Người dùng chọn mua dựa trên nhu cầu thực tế và khả năng tài chính đẻ chọn sản phẩm phù hợp. Mua chậu lavabo tại Guki sẽ là lựa chọn an toàn, chất lượng, giá tốt cho khách hàng. Guki – nhà phân phối gương phòng tắm, chậu lavabo, kệ kính cùng nội thất thông minh cao cấp sẽ làm hài lòng người dùng. Khách hàng quan tâm, liên hệ để được tư vấn cụ thể.