1001 Lý do Thực phẩm nhập khẩu luôn được người Việt lựa chọn

1001 Lý Do Thực Phẩm Nhập Khẩu Luôn được Người Việt Lựa Chọn (1)

Những năm gần đây không ít những vụ việc liên quan đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, làm chấn động dư luận và làm người dùng bàng hoàng. Không chỉ là sử dụng chất tăng trưởng trong chăn nuôi, chất bảo quản giúp thực phẩm luôn tươi mà còn là công nghệ tẩy trắng  thực phẩm bị hư bằng các chất tẩy công nghiệp. Chỉ vì lợi nhuận, người kinh doanh bất chấp thủ đoạn mà không cần quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, đó cũng chính là một trong nguyên nhân khiến cho người Việt bắt đầu quan tâm và lựa chọn thực phẩm nhập khẩu để dùng.

Thực phẩm nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng

Hiện tại các mặt hàng nhập khẩu vào thị trường nước ta vô cùng đa dạng và phong phú, vì vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong đó có các loại thực phẩm đông lạnh. So với thực phẩm tươi thì thực phẩm đông lạnh không có gì khác biệt về hàm lượng chất dinh dưỡng, cũng như độ tươi của nó. Bởi sau khi giết mổ hay đánh bắt xong, thực phẩm sẽ được làm lạnh ngay bởi công nghệ cấp đông vô cùng hiện đại. Nhờ đó thực phẩm luôn tươi, ngon và giữ được trong nhiều ngày mà không bị hư.

Thực phẩm nhập khẩu luôn đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Bên cạnh lựa chọn các sản phẩm được bày bán trong các siêu thị, thì các chị em nội trợ còn có thói quen đi chợ hàng ngày. Do đó, với nguồn thực phẩm được giết mổ để sử dụng trong ngày khó mà kiểm soát nguồn gốc, xuất xứ của chúng. Vì vậy đứng trước vấn nạn thực phẩm bẩn như hiện nay, khiến nhiều người mua e ngại. Ngược lại thực phẩm nhập khẩu muốn vào được thị trường các nước. Ngoài đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, còn cần có đầy đủ thông tin in rõ ràng ngoài bao bì sản phẩm, nhằm giúp người mua biết và sử dụng đúng cách. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng mua nhầm thực phẩm trôi nổi, chất lượng kém.

Thực phẩm nhập khẩu có giá thành phù hợp

Với kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt hiện đại cùng với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc canh tác như các nước: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Chính vì vậy ngoài đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong nước, còn mang đi cung cấp cho thị trường các nước trên thế giới với giá thành cực kỳ phù hợp. Cho nên, khi đến tay người dùng thì không quá cao như bạn thường nghĩ. Do đó, lựa chọn thực phẩm nhập khẩu ngoài giúp bạn yên tâm về chất lượng thực phẩm còn tiết kiệm hơn trong mua sắm.

Thực phẩm nhập khẩu mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng

Với nguồn thực phẩm phong phú từ rau củ, quả cho đến hải sản, thịt đông lạnh…được cấp đông bằng công nghệ hiện đại. Cho nên, với những chị em nội trợ bận rộn lựa chọn thực phẩm nhập khẩu vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần đi chợ một lần và tích trữ thức ăn trong ngăn đông tủ lạnh và sử dụng trong nhiều ngày. Ngoài tiết kiệm được thời gian đi chợ thì còn mang đến những món ăn tươi, ngon, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu được lý do thực phẩm nhập khẩu ngày nay được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Vì vậy để mua đúng thực phẩm nhập khẩu đảm bảo chất lượng, giá thành tốt thị trường. Bạn hãy liên hệ ngay với Zin Food để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ và giao hàng đến tận tay bạn nhanh nhất. Ngoài ra muốn biết thêm thông tin về các mặt hàng nhập khẩu có tại đơn vị, bạn hãy truy cập www.zinfood.com nhé!.