Phong thủy căn hộ chung cư như thế nào mới tốt


Cuộc sống của con người trong thời hiện đại ngày càng thay đổi tốt hơn với những tiện nghi hỗ trợ tối đa mọi việc. Nhu cầu nhà ở của chúng ta ngày càng tăng lên nhất là tại các thành phố lớn, các trung tâm đô thị. Các dự án chung cư được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều, hiện nay căn hộ chung cư có các loại diện tích đa dạng từ vài chục cho đến vài trăm mét vuông phục vụ nhu cầu sinh sống của gia đình bạn.

Căn hộ chung cư hiện nay được xem như một ngôi nhà của mỗi gia đình, vì thế khi mua chung cư có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy, hợp mệnh, hợp mạng để sức khỏe gia đình được an khang, vấn đề làm ăn được suôn sẻ. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số vấn đề liên quan đến phong thủy của căn hộ chung cư.

Phong thủy căn hộ chung cư như thế nào mới tốt

Phong thủy căn hộ chung cư như thế nào mới tốt

  1. Quan niệm về phong thủy căn hộ

Có nhiều quan niệm cho rằng phong thủy sẽ là vấn đề của toàn dự án, của toàn bộ tòa nhà, chứ một căn hộ hoặc một phòng ốc không thể mang vấn đề phong thủy riêng biệt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể coi một căn hộ là độc lập trong tòa nhà để xem phong thủy nhưng bạn vẫn phải xem phong thủy của cả tòa nhà.

Một số người nói răng phong thủy là một hiện tượng mê tín, không đứng với sự thật xảy ra. Nhưng vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của gia chủ nên việc quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà mình sinh sống là hoàn toàn hợp lý. Bạn có rất nhiều cách để xem phong thủy cho ngôi nhà của mình, có thể dựa vào sách vở tránh các hướng xấu, các điều kiêng kị cơ bản. Nếu bạn là một người tương đối xem trọng vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể tìm một chuyên gia trong lĩnh vực này nhờ giúp đỡ. Điều này sẽ khiến bạn yên tâm hơn nhất là khi sử dụng căn hộ như một ngôi nhà thật sự của gia đình mình.

Quan niệm về phong thủy căn hộ

Quan niệm về phong thủy căn hộ

  1. Cách xem hướng cho ngôi nhà sao cho đúng.

Nếu bạn đã liên hệ nhờ người có chuyên môn hỗ trợ việc xem phong thủy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Còn nếu bạn cảm thấy việc nhờ người là không cần thiết, bạn chỉ cần tránh các vấn đề phong thủy kiêng kị cơ bản như hướng nhà, hướng cửa chính,… thì bạn có thể tham khảo các thông tin do chúng tôi cung cấp sau đây.

Việc đầu tiên khi chọn căn hộ giá rẻ , người ta thường chọn hướng của cửa chính hợp với tuổi của gia chủ. Rồi từ đó, đặt ban thờ hợp hướng với tuổi. Bếp cũng nhìn về hướng hợp, đầu giường quay về hướng tốt của bản mệnh.

Khi xác định hướng của căn hộ nhiều người đã sử dụng la bàn, hoặc điện thoại. Nhưng đôi khi la bàn, điện thoại không hiện thị được số độ chính xác hoặc la bàn khác nhau sẽ cho số độ khác nhau. Điều này hoàn toàn bình thường vì cách đo đạc như vậy không thể sử dụng để xem phong thủy. Đẻ xác định đước hướng bạn nên dựa vào hướng của cả tòa nhà để có thể đưa ra nhận định đúng nhất.

Chúc các bạn tìm được một căn hộ ưng ý!