Tổng hợp thông tin về firewall juniper chi tiết từ A đến Z

Tổng hợp thông tin về firewall juniper chi tiết từ A đến Z (2)

Firewall juniper hiện đang được đánh giá ngang tầm với Cisco. Đây là một trong những dòng sản phẩm giúp bạn bảo vệ hệ thống mạng và cơ sở dữ liệu của mình tốt nhất trong thời đại công nghệ số. Hiện thương hiệu này đã khẳng định vị trí của mình trên toàn cầu và mang đến độ bảo mật cao cho rất nhiều dự án mạng. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về firewall juniper chi tiết từ A đến Z. Hy vọng chúng sẽ mang đến thông tin bao quát để quý vị không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu trước khi mua tường lửa Juniper.

Chức năng của tường lửa Juniper

 • Juniper Firewall dùng để phân chia mạng. Với bộ định tuyến ảo bạn có thể điều chỉnh các chính sách bảo mật và phân chia hệ thống, khu vực an ninh một cách dễ dàng nhất.
 • Sản phẩm cho phép các doanh nghiệp chặn hoặc quản lý các thông tin mà nhân viên mình tiếp nhận. Các dịch vụ đám mây sẽ hoạt động tốt hơn. Các tin nhắn Spam, web xấu, chặn địa chỉ web sẽ diễn ra một cách dễ dàng.
 • Đồng thời việc mở rộng và quản lý dữ liệu cũng được diễn ra một cách tối ưu hơn. Các trung tâm dữ liệu sẽ không thể thiếu những dòng sản phẩm này. Bảo mật an ninh của Firewall juniper là tốt nhất hiện nay.
 • Đặc biệt khả năng mở rộng và phục hồi hệ thống cũng vô cùng dễ dàng. Chỉ với các giao thức đơn giản, địa chỉ IP chỉ dùng một cái duy nhất. Bạn có thể cấu hình dễ dàng và phân đoạn mạng không thể dễ hơn được nữa.

Khi quý vị mua Firewall juniper tại đơn vị của chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ một khoa học chuyên về thiết bị mạng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự tư vấn và trợ giúp về Firewall juniper tốt nhất nhé.

Tham khảo giá firewall juniper

Firewall juniper hiện đang được chúng tôi phân phối với mức giá tốt nhất thị trường. Một số giá thành của dòng Firewall Juniper SRX sẽ giúp các bạn tìm hiểu dễ dàng hơn về các dòng sản phẩm này. Đây là những hạnh mục tường lửa có giá trị rẻ nhất. Ngoài các thiết bị này vẫn còn các dòng cao cấp với giá thành đắt hơn. Nhu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi đáp ứng khi quý vị liên hệ và yêu cầu hoặc trao đổi về nhu cầu của quý vị.

 • Giá thiết bị Firewall Juniper SRX300-SYS-JB: 30.000.000 vnđ
 • Giá thiết bị Firewall Juniper SRX320-SYS-JB: 35.000.000 vnđ
 • Giá thiết bị Firewall Juniper SRX340-SYS-JB: 60.000.000 vnđ
 • Giá thiết bị Firewall Juniper SSG-350M-SH: 50.000.000 vnđ
 • Giá thiết bị Juniper Firewall SRX110H2-VA: 15.000.000 vnđ
 • Giá thiết bị Juniper Firewall SRX210HE2: 30.000.000 vnđ
 • Giá thiết bị Juniper Firewall SRX220H2: 30.000.000 vnđ
 • Giá thiết bị Juniper Firewall SRX240H2: 40.000.000 vnđ

Mức giá trên vẫn chưa bao gồm khuyến mãi hoặc thay đổi biến động thị trường. Mức giá này có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi có thể cam kết mức giá dù biến động thế nào vẫn rẻ hơn thị trường từ 1 đến 3%. Liên hệ với siêu thị mạng để nhận báo giá chính xác nhất cho thiết bị firewall juniper nhé.

Tạm kết

Ngoài firewall juniper chúng tôi còn tiến hành  phân phối cablexa, cung cấp các thiết bị mạng từ thương hiệu Cisco và đa dạng với rất nhiều thiết bị mạng từ thương hiệu Juniper. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về siêu thị mạng Uni System thông qua bài viết Tổng hợp thông tin về firewall juniper chi tiết từ A đến Z. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý vị và các bạn những thông tin về thiết bị mạng và hỗ trợ cung cấp lắp đặt cho các dự án lớn nhỏ của quý khách hàng.