Những lưu ý về giá rèm nhựa ngăn côn trùng bạn không nên bỏ qua


Rèm nhựa ngăn côn trùng hiện đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối sản phẩm này và từ đó làm cho giá rèm nhựa ngăn công trùng có sự biến động lớn giữa các đơn vị khác nhau. Và để mua được sản phẩm với mức giá phù hợp nhất mọi  người nên lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Giá rèm nhựa ngăn côn trùng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau

Những lưu ý về giá rèm nhựa ngăn côn trùng 

Giá của sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau tùy vào từng thời điểm mua hàng, tùy vào dòng sản phẩm, kích thước và độ dày mà giá rèm nhựa PVC chống côn trùng sẽ khác nhau. Vì thế, để biết được giá cả cụ thể nhất của sản phẩm, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với phía nhà cung cấp để được báo giá chi tiết và rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, trên thị trường có vô vàn các nhà cung cấp nhưng đơn vị nào mới là uy tín và chuyên nghiệp thì việc lựa chọn không hề đơn giản. Bạn có thể lựa chọn một công ty có độ tin cậy dựa vào một số vấn đề như: kinh nghiệm, cam kết về sản phẩm đồng thời giá thành của đơn vị đó như thế nào?… Sau khi tìm hiểu kỹ bạn mới quyết định lựa chọn đơn vị để mua sản phẩm cho chất lượng nhất.

Lương Tiến là đơn vị cung cấp sản phẩm với giá thành phù hợp nhất

Báo giá rèm nhựa ngăn côn trùng chi tiết

Thông thường, giá của màn nhựa PVC như sau:

  • Màn nhựa PVC có kích thước 1.5mm x 200mm x 50m thường có giá là 27.000 đồng/mét.

  • Màn nhựa PVC có kích thước 2.0mm x 200mm x 50m thường có giá là 36.000 đồng/mét.

  • Màn nhựa PVC có kích thước 2.0 mm x 300mm x 50m thường có giá là 50.000 đồng/mét.

  • Màn nhựa PVC có kích thước 3.0mm x 300mm x 50m thường có giá là 78.000 đồng/mét.

  • Loại phát treo 200mm sơn tĩnh điện có giá 16.000 đồng/cặp.

  • Loại phát treo 300mm sơn tĩnh điện có giá 25.000 đồng/cặp.

  • Thanh sơn tĩnh điện có giá 65.000 đồng/mét.

Trên đó là những thông tin về giá rèm nhựa ngăn côn trùng và một số lưu ý về giá. Để cho thông tin chi tiết về sản phẩm hay về giá rèm nhựa bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối. Nếu bạn chưa tìm được nhà phân phối nào phù hợp thì hãy đến với Lương Tiến một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm này.

Lương Tiến luôn cam kết về chất lượng và giá thành đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Lương Tiến để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.