Phân phối dự án Cát Tường Hậu Giang 2019


Dự án Cát Tường Hậu Giang là khu đô thị mới tại Vị Thanh, Hậu Giang. Dự án này sôi động từ giữa năm 2019. Đến nay đã chiếm được sự quan tâm của bất động sản trên cả nước. Với dự án này, bạn có thể mua để an cư lạc nghiệp hoặc mua để kinh doanh cho thuê đều mang lại lợi ích tốt nhất nhé.

Vị trí độc tôn của dự án Cát Tường Vị Thanh

Vị trí dự án Cát Tường Western Pearl chiếm hữu vị trí độc tôn ngay đường Trần Hưng Đạo, con đường đẹp nhất của thành phố Vị Thanh. Những mặt còn lại giáp với kênh Xà No, đại lộ Võ Văn Kiệt. Địa thế tốt, vượng tướng nhiều, tài lộc sẽ kéo nhau về với dự án này. Sinh sống tại đây bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế nhất.

Vị trí độc tôn của dự án Cát Tường Vị Thanh

Vị trí độc tôn của dự án Cát Tường Vị Thanh

Đặc biệt là hệ thống giao thông đang được tỉnh Hậu Giang chú trọng nâng cấp trên toàn diện. Lấy tâm điểm thành phố Vị Thanh, 2020 Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại 2. Đặc biệt là điểm nút giao thông nối liền nhiều tỉnh thành phố khác tại tiểu miền Tây Hậu Giang và đồng bằng sông Cửu Long.

Phân phối và ký gửi Cát Tường Western Pearl

Hiện chúng tôi đang phân phối khu đô thị Cát Tường Western Pearl với hạng mục đất nền và nhà thô. Thủ tục minh bạch, thời gian sở hữu nhanh, có cơ hội thanh khoản cao. Quý vị có thể xem mô hình mẫu, sơ đồ các sản phẩm mình cần mua trước khi sử dụng các dịch vụ này nhé.

Hoặc nếu quý vị đã sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Cát Tường Western Pearl muốn bán cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận mua bán ký gửi mọi hạng mục tại Cát Tường Western Pearl Vị Thanh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu có sẵn trên website. Để lại thông tin của các bạn chúng tôi sẽ liên hệ tốt nhất. HOặc quý vị cũng có thể gửi bản thông tin về sản phẩm mà bạn đang sở hữu theo các thông tin bên dưới. Chẳng hạn như

  • Nhu cầu ký gửi, bán/cho thuê Cát Tường Western Pearl Vị Thanh
  • Mã căn hộ, lô đất nền
  • Diện tích xây dựng là bao nhiêu
  • Giá bán/thuê như thế nào và mức lợi nhuận bạn muốn thu về là bao nhiêu
  • Họ tên và số điện thoại liên hệ…

Hiện chúng tôi đang hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan đến dự án khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. Mọi thông tin liên quan đến dự án này có thể liên hệ với chúng tôi.

Mở bán dự án Cát Tường Vị Thanh

Cát Tường Western Pearl đang mở bán với giá gốc. Đây là cơ hội vàng để sở hữu. Hiện chúng tôi đang nhận đặt cọc và giữ chỗ với mức phí là 50 triệu đồng. Mức phí này sẽ được hoàn trả 100% khi quý vị ký kết mua các sản phẩm thuộc dự án này.

Phối Cảnh Tổng Thể KĐT Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh

Đặc biệt với việc hỗ trợ lên đến 24 tháng không lãi suất. Chiết khấu lớn nên trả trowcs 100% giá trị sản phẩm bất động sản Cát Tường Western Pearl. Quý vị cũng có thể nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham quan dự án, đặt chỗ tại dự án này.

Tạm kết

Phân phối dự án Cát Tường Hậu Giang 2019 hiện chúng tôi là chuyên nghiệp nhất. Nửa cuối 2019 là thời điểm thích hợp để mua dự án này. Năm 2020 khi dự án mở bán đợt 2 và cũng đi vào giai đoạn xây dựng 3. Giá sản phẩm sẽ tăng vụt đến chóng mặt. Khả năng thanh khoản của dự án này là rất cao. Do vậy quý vị nên sở hữu ngay hôm nay để nhận được nhiều lợi ích nhất nhé. Rất hân hận được tư vấn về dự án Cát Tường Western Pearl Hậu Giang cho quý khách hàng!

 

 

 

 

 

0