Những điều cần biết về hợp đồng Thi công bê tông áp khuôn


Khi đặt dịch vụ Thi công bê tông áp khuôn, hầu hết mọi người đều quan tâm tới giá cả và hợp đồng. Bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi của họ và giúp họ tiết kiệm chi phí thi công bê tông hơn. 

Tuy vậy, bạn đã biết các thông tin bên trong hợp đồng thi công bê tông này chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cần có trong hợp đồng thi công bê tông trong bài viết dưới đây nhé!

Hợp đồng Thi công bê tông áp khuôn được mọi người rất quan tâm

Hợp đồng Thi công bê tông áp khuôn là gì?

Tương tự như hợp đồng xây dựng, hợp đồng Thi công bê tông áp khuôn là văn bản pháp lý vô cùng quan trọng. Nó thể hiện sự cam kết giữa bên cần thi công bê tông và đơn vị cung cấp dịch vụ trong một khoảng thời gian nào đó, dựa trên những quy định chung của pháp luật Việt Nam. 

Sự ra đời của hợp đồng thi công bê tông nhằm bảo vệ quyền lợi của hai bên. Do đó, bạn cần đọc kỹ lưỡng các điều khoản bên trong hợp đồng trước khi ký kết để tránh tình trạng bút sa gà chết nhé!

Những thông tin cơ bản trong hợp đồng Thi công bê tông áp khuôn 

  • Thông tin cá nhân của bên cần thi công bê tông: tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, CMND…
  • Thông tin của đơn vị thi công bê tông: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, giấy phép kinh doanh…
  • Thời gian Thi công bê tông áp khuôn: cần được thể hiện rõ ràng với ngày bắt đầu là ngày nào, ngày kết thúc…
  • Công việc cụ thể của dịch vụ: thi công cốt bê tông, rải bột màu, áp khuôn bê tông và bảo dưỡng…

Hợp đồng thi công bê tông áp khuôn chứa thời gian, công việc cụ thể…

  • Giá trị của hợp đồng, phương thức thanh toán: đây là phần rất quan trọng khi đặt dịch vụ thi công bê tông nên bạn cần hết sức lưu ý. Các thông tin về giá, phương thức thanh toán cần được thể hiện cụ thể để tránh xảy ra tranh cãi sau khi kết thúc hợp đồng. 
  • Quyền lợi, trách nhiệm của hai bên: Bên đặt dịch vụ cần bàn giao mặt bằng cho đơn vị để thi công và thanh toán đúng tiến độ. Còn đơn vị thi công bê tông có trách nhiệm đáp ứng đủ nhân lực, thiết bị và đảm bảo tốt vấn đề an toàn lao động. 
  • Hiệu lực của hợp đồng thi công bê tông: có giá trị từ ngày ký tới khi hoàn tất, nghiệm thu công trình. 

Vĩnh Thái – Tự hào là đơn vị Thi công bê tông áp khuôn cung cấp hợp đồng cụ thể 

Nhắc đơn vị Thi công bê tông áp khuôn uy tín nhất tại Hà Nội, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đơn vị Vĩnh Thái. Đây là đơn vị hoạt động gần 5 năm trên thị trường và đến nay đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. 

Vĩnh Thái sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về các kỹ thuật thi công bê tông. Nên sẽ tạo ra những sản phẩm công trình đẹp, ấn tượng và bền chắc nhất. 

Vĩnh Thái có gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công bê tông

Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư máy móc hiện đại và cung cấp hợp đồng thi công bê tông cụ thể nên đảm bảo đúng tiến độ và quyền lợi của bạn hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đến với Vĩnh Thái là chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ thi công. 

Chẳng hạn như Thi công đá mài terrazzo, granito, bê tông mài màu, gạch Coric… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình hơn. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần biết về hợp đồng Thi công bê tông áp khuôn. Qua đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn hãy đọc kỹ các thông tin bên trong bản hợp đồng trước khi ký kết. 

Trường hợp bạn vẫn chưa hiểu rõ về hợp đồng thi công bê tông thì hãy liên hệ với chúng tôi theo betongmaivinhthai.com để được nhân viên tại Vĩnh Thái tư vấn chi tiết nhé!