Giá bán dự án C River View Bình Dương mà chủ đầu tư đưa ra liệu có hợp lý?


Dự án C River View Bình Dương nằm trên tuyến đường Lý Tự Trọng phường Phú Thọ tại thành phố Thủ Dầu Một. đây là vị trí vô cùng đắc địa hội tụ nhiều yếu tố đem lại cho người dân rất nhiều những thuận lợi khác nhau. Hiện tại, giá bán dự án đã được đưa ra thị trường và rất nhiều người đang băn khoăn liệu mức giá đó có hợp lý hay không?

Thông tin giá bán dự án C River View Bình Dương

Giá bán căn hộ Bình Dương hiện tại là bao nhiêu
Giá bán căn hộ Bình Dương hiện tại là bao nhiêu

Dự án C River View Bình Dương hiện đang là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều và đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Dự án với rất nhiều những ưu điểm nổi bật và hấp dẫn đem lại cho mọi người một cuộc sống hoàn hảo nhất. Chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán dự kiến căn hộ vào khoảng 28 triệu/m2 chưa bao gồm thuế.

Căn hộ còn được ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ hình thức thanh toán linh hoạt đem lại lợi ích cho người mua hàng. Cụ thể như sau:

  • Người mua dự án không phải chịu lãi suất trong năm đầu tiên.
  • Có thể thanh toán linh hoạt theo tiến độ dự án. 
  • Ngân hàng hỗ trợ thanh toán trả góp với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Vậy, mức giá C River View Bình Dương mà chủ đầu tư đưa ra có phù hợp?

Với mức giá trung bình vào khoảng 28 triệu/m2 rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn đây có phải là mức giá phù hợp hay không. Mọi giá bán hay bất cứ một sản phẩm bất động sản nào đều dựa trên giá trị thực tế mà dự án sở hữu và giá trị mà tập đoàn đầu tư. Tất cả đều căn cứ dựa trên thế mạnh và tiềm năng của dự án phát triển của dự án.

Từng thiết kế trong căn hộ được chăm chút kỹ lưỡng
Từng thiết kế trong căn hộ được chăm chút kỹ lưỡng

Dự án C River View Bình Dương là nơi hội tụ rất nhiều những ưu điểm nổi bật trở thành điểm sáng trong  lĩnh vực đầu tư bất động sản hiện nay. Điểm nổi bật của dự án đến từ vị trí thuận lợi, tiện ích nội khu và ngoại khu hấp dẫn. Không chỉ vậy, toàn bộ nội thất được đầu tư kỹ lưỡng với chất lượng tuyệt vời.

  • Dự án C River View Bình Dương có vị trí tại vị trí đường Lý Tự Trọng, Phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chính yếu tố này là chìa khóa thúc đẩy cho dự án ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Từ đây khách hàng di chuyển đến các tuyến đường nội thành mất vài phút mà không sợ tình trạng tắc đường làm phiền. 
  • Tiện ích của dự án được chăm chút đầu tư kỹ lưỡng và tuyệt vời nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây, sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống thượng lưu và cao cấp nhất. Các tiện ích như bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi…..

Không chỉ đầu tư kỹ về tiện ích nội khu mà từng căn hộ trong dự án còn được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Toàn bộ nội thất được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế, từng khu vực trong căn hộ dự án C River View Bình Dương được bố trí hài hòa mọi mặt mang lại cảm giác thông thoáng cho không gian sống.

Như vậy, với mức giá bán mà chủ đầu tư đưa ra thì đây là một mức giá không hề đắt mà rất phù hợp với thị trường bất động sản lúc bấy giờ. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một nơi sống an cư lý tưởng nhất cho mọi cư dân có nhu cầu mua căn hộ bình dương tại đây.