Thông số kỹ thuật cần biết khi mua bulong neo móng


Bulong được sử dụng nhiều trong xây dựng, cơ khí, tham gia vào các kết cấu đóng góp tạo nên kết cấu công trình lớn, ổn định chắc chắn. Bulong ốc vít được sản xuất từ vật liệu chịu lực bền bỉ, chịu được tác động ăn mòn. Để đảm bảo độ bền, an toàn cho công trình, yêu cầu bulong cần được thiết kế phù hợp với vị trí lắp đặt và môi trường sử dụng.

Mua bu lông móng cho công trình xây dựng lớn, người mua cần nắm rõ các thông số kỹ thuật cần thiết để đánh giá mức độ phù hợp. Chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp các thông tin kỹ thuật quan trọng cần lưu ý khi chọn mua bulong neo móng.

Đọc thông số kỹ thuật của bulong móng để biết cách chọn mua

Bulong móng có cấu tạo khá khác biệt so với loại bulong trụ thông thường. Chiều dài thân bulong lớn, đồng thời phần móc được cố định xuống nền móng, cốt thép tạo sự chắc chắt cho mối liên kết vật liệu. Mỗi bulong móng neo sẽ được gia công với thông số kỹ thuật khác nhau, mang đến tính ứng dụng khác nhau.

  • Đường kính thân bulông thường từ 12-56mm.
  • Chiều dài thân bulong linh hoạt tùy theo yêu cầu công trình, thường 1000 – 6000.
  • Bước ren từ 1 – 5mm, cho thấy mức độ tinh xảo và độ bám của bulong với bề mặt.
  • Cấp bền bulong từ 4.6 trở lên, thể hiện giới hạn bền và giới hạn chảy của bulong trong điều kiện môi trường và giới hạn chịu nhiệt.
  • Chất liệu bulong: thép mạ kẽm, sắt, inox… cho những môi trường sử dụng khác nhau.

Người dùng khi chọn mua cần kiểm tra và đánh giá thông số kỹ thuật của bulong móng trước khi mua. Đảm bảo chất lượng, độ bền trong giới hạn hoạt động của linh kiện.

Mua bulong móng tại Hoàng Hà uy tín chất lượng

Bulong móng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác của của thông số kỹ thuật. Lựa chọn đơn vị phân phối uy tín là đảm bảo hàng đầu cho chất lượng bulong. 

  • Hoàng hà là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bulong, ốc vít số lượng lớn, đạt chuẩn châu âu, tiêu chuẩn đức, Nhật bản… Dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng được các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, đảm bảo độ chính xác của các thông số.
  • Bulong hoàng hà đáp ứng năng suất sản xuất hàng năm lên đến hơn 100 tấn. Giải pháp cho các công trình lớn, cần bulong các loại với số lượng liên tục.
  • Sản phẩm bulong tại Hoàng Hà đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đã được kiểm định nghiêm ngặt, với bảng test thông số rõ ràng.
  • Hoàng hà cam kết chất lượng sản phẩm, đổi trả bulong ốc vít khi không đạt cam kết kỹ thuật ban đầu.

Sản phẩm bulong móng đóng vai trò quan trọng tạo nên liên kết chắc chắn giữa các chi tiết với bề mặt bê tông. Cấu tạo đặc biệt tạo nên tính ứng dụng neo và giữ các cột kèo, kết cấu thép xuống nền móng. Thông số sẽ cho thấy giới hạn làm việc của bulong, do vậy người dùng cần nắm rõ để lựa chọn phù hợp.

Tại bulonghoangha.com, bulong móng được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều loại và mẫu linh kiện cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay với Hoàng Hà để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng chính xác, hiệu quả như chuyên gia.