Mua lưới chống muỗi dạng dán cho cửa sổ và cửa thông gió


Muỗi là trung gian truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm, với số lượng lớn nhưng kích thước nhỏ khó kiểm soát… Những điểm này khiến muỗi trở nên nguy hiểm hơn với con người. Muỗi xâm nhập vào nhà bằng các con đường cửa sổ, cửa nhà ở, cửa thông gió khá dễ dàng.

Để phòng chống ngăn chặn loài côn trùng nhỏ bé này, cửa lưới chống muỗi là giải phpas hiệu quả bảo vệ nhà ở. Đặc điểm lưới chống muỗi có kích thước mắt nhỏ tăng hiệu quả ngăn chặn muỗi xâm nhập. Mua lưới chống muỗi dạng dán tiện lợi, mang đến nhiều lợi thế cho gia chủ trong việc thi công và sử dụng.

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi dạng dán

Cửa lưới chống muỗi được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình nhà ở đô thị, văn phòng, biệt thự cao cấp… Bởi tính năng tuyệt vời bảo vệ nhà ở khỏi sự tấn công của muỗi nguy hiểm. Chính mắt lưới có kích thước nhỏ hơn kích thước của muỗi và côn trùng tạo nên hiệu quả ngăn chặn muỗi vượt trội. Không chỉ muỗi mà các loại côn trùng nhỏ khác cũng bị giữ ở bên ngoài.

Cửa lưới chống muỗi dạng dán là sản phẩm có giá thành rẻ và thiết kế đơn giản nhất. Phần khung nhôm định hình được thay thế bằng miếng dán 2 mặt, có tính linh hoạt cao. 1 phần miếng dán được gắn cố định lên khung cửa sổ gỗ, cửa thông gió hay tường… phần còn lại được dán lên mặt tấm lưới. Sau đó, người dùng dễ dàng ráp lại với nhau tạo thành tấm lá chắn cho cửa sổ, cửa thông gió hay giếng trời.

Đặc điểm cửa lưới chống muỗi dạng dán cố định chắc chắn vào bề mặt, phù hợp cho các vị trí không cần tác động đóng mở nhiều lần. Giá tiền của loại cửa lưới dạng dán này khá rẻ, dễ dàng thi công tại nhà mà không cần thợ.

Mua lưới chống muỗi dạng dán ở đâu?

Gia chủ có thể mua lưới chống muỗi dạng dán ở nhiều nơi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cửa lưới tốt nhất, cần lưu ý những điểm sau để đánh giá đơn vị phân phối uy tín:

  • Lựa chọn đơn vị phân phối nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi khác nhau, mẫu mã đa dạng. Thiết kế khung theo yêu cầu, cắt đo theo kích thước cửa linh hoạt. Đơn vị cung cấp lưới chống muỗi chính hãng, với đầy đủ thông số kỹ thuật, thông tin sản phẩm và logo thương hiệu có sẵn.
  • Kiểm tra mắt lưới đều, kích thước mắt lưới tiêu chuẩn 0.8×0.8mm. Chất liệu lưới là inox hoặc lưới sợi thủy tinh nhập khẩu. Lưới được gia công cắt vuông vắn, không bị bung sợi, hư hỏng.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng sản phẩm, đổi trả khi không đảm bảo chất lượng. Cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa lưới nhu cầu thi công lưới chống muỗi tại nhà. Thợ có chuyên môn tư vấn lắp đặt, khảo sát và lên phương án phù hợp cho từng vị trí, đồng thời báo giá cho khách hàng.

Cửa lưới chống muỗi, mang đến cho người dùng giải pháp ngăn chặn muỗi toán diện, hiệu quả và lâu dài. Thiết kế mắt lưới nhỏ, linh hoạt sử dụng cho nhiều không gian vị trí. Nhưng những thế, sản phẩm cửa lưới chống côn trùng còn tăng cường bảo vệ nhà khỏi sự xâm lăng của côn trùng nhỏ. Bình minh là đơn vị phân phối lưới chống muỗi chính hãng, gia công nhiều dạng đáp ứng nhu cầu người dùng.