Đa dạng báo giá in catalogue tại Hà Nội, doanh nghiệp phải làm sao?


Bất kỳ doanh nghiệp nào khi đặt in catalogue đều quan tâm tới giá cả. Bởi hầu hết họ đều đặt in số lượng lớn nên chọn giá in ấn cạnh tranh sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí marketing đáng kể. 

Tuy vậy, trước sự đa dạng về báo giá in catalogue tại Hà Nội, các doanh nghiệp đã biết phải làm sao để tìm ra được phương án tối ưu hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu nhé!

Đa dạng bảng báo giá in catalogue tại Hà Nội

Tỉnh táo trước các báo giá in catalogue “rẻ” 

Đây là điều mà doanh nghiệp nên biết khi tìm hiểu giá in catalogue tại Hà Nội. Doanh nghiệp hãy tỉnh táo trước những báo giá in catalogue siêu rẻ và chớ vội đặt dịch vụ ngay. 

Thay vào đó, doanh nghiệp hãy xem xét giá in ấn catalogue rẻ từ đâu? Có phải từ chương trình tri ân khách hàng của một thương hiệu in ấn uy tín hay không? Đồng thời, doanh nghiệp hãy tìm hiểu kỹ lưỡng các công ty in ấn để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín để đồng hành với mình. 

Giải bài toán báo giá in catalogue bằng cách so sánh 

Các doanh nghiệp nên tham khảo tối thiểu 5 bảng giá in catalogue. Sau đó tiến hành so sánh các bảng báo giá in ấn catalogue và chính sách đi kèm để chọn được mức giá phù hợp với ngân sách của mình. Đồng thời giúp doanh nghiệp mình tránh được chặt chém và có cơ hội tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue uy tín để đồng hành. 

Chọn báo giá in catalogue minh bạch

Đây là điều cần ưu tiên nhất khi doanh nghiệp cần đặt dịch vụ in catalogue. Bởi giúp doanh nghiệp tránh việc phải đóng những khoản tiền phát sinh vô lý khi in catalogue. 

Các doanh nghiệp nên chọn những địa chỉ cung cấp giá in catalogue minh bạch

Do đó, doanh nghiệp hãy chọn nơi cung cấp bảng báo giá in catalogue cụ thể ngay từ đầu và hỏi kỹ những khoản chưa bao gồm để không phải chi trả một cách vô lý nhé!

Có một khách hàng tại Hà Nội chia sẻ rằng: “Doanh nghiệp tôi cần đặt in 300 cuốn catalog để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Tuy vậy, vì quá chủ quan nên tôi không chú ý tới phí phát sinh khi in catalog. Nên hậu quả là sau khi kết thúc hợp đồng, tôi phải trả một số tiền khủng”. 

Chọn In Hồng Đăng – Chẳng lo toan khi cần in catalogue 

In Hồng Đăng là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo. Chúng tôi luôn hoạt động bằng cái tâm chính trực và sự chuyên nghiệp nên mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. 

Ngoài ra, In Hồng Đăng còn cung cấp bảng báo giá in catalogue minh bạch và cụ thể theo số trang, số cuốn nên giúp quý khách hàng tiện theo dõi hơn. Từ đó có thể dễ dàng dự trù kinh phí để quá trình in catalogue diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. 

Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đặt in catalogue tại đơn vị In Hồng Đăng chính là bạn sẽ được hưởng mức giá in tốt nhất. Bởi chúng tôi có xưởng in trực tiếp và không qua trung gian nên bạn sẽ được in với mức giá ưu đãi. 

In Hồng Đăng in catalogue trực tiếp tại xưởng nên bạn sẽ được hưởng giá gốc

Trường hợp doanh nghiệp bạn đặt in với số lượng lớn sẽ được In Hồng Đăng tăng chiết khấu giảm giá và miễn phí thiết kế catalogue. Vì vậy, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ với In Hồng Đăng theo inhongdang.vn để nhân viên tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây nhé!

Trên đây đã chia sẻ vấn đề đa dạng báo giá in catalogue doanh nghiệp phải làm sao. Qua đó, doanh nghiệp hãy giải bài toán so sánh giá in catalogue để chọn được mức giá thích hợp nhé! 

Trường hợp doanh nghiệp chưa biết gửi gắm niềm tin của mình vào đơn vị in ấn catalogue nào thì hãy ghé ngay tới công ty In Hồng Đăng. Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ in Offset hiện đại để tạo ra những cuốn catalog chất lượng cao nhất.