Mua kính chống ánh sáng xanh cần lưu ý điều gì?

26.Mua kính chống ánh sáng xanh cần lưu ý điều gì.1

Mua kính chống ánh sáng là một trong những nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Bởi lợi ích của chúng mang lại cho con người vô cùng lớn. Thế nhưng, bạn đừng lựa chọn một cách vội vàng. Hãy lưu ý các điều dưới đây để có thể chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với bản thân mình nhé.

Kính chống ánh sáng xanh được thiết kế như thế nào?

Kính chống ánh sáng xanh được thiết kế diện mạo giống hệt các loại kính thông thường khác. Chúng được làm từ 2 bộ phận chính là gọng và mắt kính.

Mắt kính được thiết kế đặc biệt, có khả năng ngăn cản các tia sáng xanh xâm nhập vào mắt. Chính vì thế, đây là một trong những sản phẩm có giá thành cao hơn các loại kính trắng thông thường. Thế nhưng, đánh đổi lại, bạn sẽ được nhận lại vô cùng nhiều lợi ích từ chúng.

Mua kính chống ánh sáng xanh – Nhu cầu của nhiều người hiện nay

Sản phẩm đã và đang được rất nhiều người tìm chọn bởi chúng mang tới nhiều giá trị cho con người. Lợi ích đầu tiên mọi người có thể nhìn thấy chính là xuất phát từ chức năng của sản phẩm. Đó là cản ánh sáng xanh có hại tới mắt để bảo về giác mạc, hạn chế tối đa nguy cơ đục thủy tinh thể hay thoái hóa điểm vàng. Trong thực tế, ánh sáng mắt trời ngoài tia UV thì còn có phần trăm nhất định về ánh sáng xanh. Chúng có bước sóng mạnh nên nếu như tiếp xúc trực tiếp thì mắt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Đặc biệt, ánh sáng xanh còn có trong màn hình thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad,… Do đó, một khuyến cáo của các chuyên gia hiện nay, các bạn nên mua kính chống ánh sáng xanh để bảo vệ chính đôi mắt của mình. Nếu không, khi nhìn quá lâu, bạn sẽ thường xuyên bị nhức mỏi, khô giác mạc và thậm chí có thể xuyên thấu ảnh hưởng tới kết cấu bên trong của mắt.

Ngoài việc thực hiện chức năng chính trên, khi lựa chọn các mẫu kính chống ánh sáng xanh để trang bị cho mình, bạn còn có thêm một phụ kiện thời trang để kết hợp ăn ý nhất với các bộ trang phục mỹ miều của mình. Đây sẽ là điểm nhấn giúp bạn lột tả hết phong cách và thần thái của bản thân trong các bối cảnh khác nhau.

Các tiêu chí cần nhớ khi mua kính chống ánh sáng xanh

Xuất phát từ những lợi ích thiết thực, kính chống ánh sáng xanh hiện được rất nhiều người quan tâm. Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với mình, bạn nên tìm theo các tiêu chí dưới đây nhé:

  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Tránh tham rẻ mua tại các đơn vị không có uy tín, rất có thể bạn sẽ mua phải các mặt hàng kém chất lượng.
  • Mua kính phải phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của mình. Ví dụ mặt sở hữu khuôn mặt góc cạnh hay vuông chữ điền thì nên chọn các mẫu gọng và tròng kình tròn. Nếu bạn là người có khuôn mặt đầy đặn thì có thể phá cách với các mẫu kính lục giác, chữ nhật,…
  • Kiểm tra hàng kỹ lưỡng và chú ý tới thời gian bảo hành. Các sản phẩm chính hãng sẽ luôn có thời gian bảo hành lâu dài. Trong khi các mặt hàng trôi nổi, điều này là hoàn toàn không có.
  • Minh bạch về giá cả. Mức giá không được quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

Căn cứ vào các điều này, bạn có thể dễ dàng tìm mua kính chống ánh sáng xanh tại địa chỉ uy tín. Trong đó, kavi.vn là công ty nhận được nhiều tình cảm cửa khách hàng nhất. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé.