Cung cấp thực phẩm đông lạnh số lượng lớn cho nhà hàng, quán ăn

Cung Cấp Thực Phẩm đông Lạnh Số Lượng Lớn Cho Nhà Hàng, Khách Sạn (2)

Sự chờ đợi và quan tâm của khách hàng khi đứng trước vô vàn những cơ sở cung cấp thực phẩm đông lạnh chính là chất lượng và giá cả. Ai cũng muốn sở hữu sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng. Đặc biệt là những dịch vụ cung ứng với số lượng lớn như nhà hàng, quán ăn.

Nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh tại các nhà hàng, quán ăn hiện nay

Khi thực phẩm tươi sống không hoàn toàn là an toàn và có giá thành đắt đỏ, các nhà hàng, quán ăn tiến tới việc nhập thực phẩm đông lạnh về chế biến. Giá thành sản phẩm đông lạnh khá mềm, đặc biệt là các mặt hàng như thịt heo, thịt gà, thịt trâu…đông lạnh rẻ hơn hàng tươi sống rất nhiều.

Nói như vậy không có nghĩa là giá rẻ chất lượng cũng rẻ. Những mặt hàng đông lạnh trước khi đưa vào cấp đông phải được chế biến sẵn, đóng gói và được bảo quản ở nhiệt độ thấp. Sản phẩm được bảo quản dưới cơ chế làm lạnh thật nhanh xuống -40 độ C. Sau đó đem trữ đông ở -18 độ C để giữ được nguyên vẹn về hình dáng và dinh dưỡng sản phẩm.

Thực phẩm nhập khẩu phải được lưu trữ tại khu vực nhập khẩu, đạt chuẩn kiểm tra an toàn, chặt chẽ và nguồn gốc xuất xứ. Sau khi kiểm tra đạt yêu cầu và thông quan, các doanh nghiệp mới có thể bán trực tiếp thực phẩm nhập khẩu đông lạnh cho các cơ sở kinh doanh. Và nguồn cung cấp thực phẩm này thực sự an toàn khi đến với các nhà hàng, quán ăn. Đó chính là lý do khiến sản phẩm được ưa chuộng hơn hàng tươi.

Cách nhận biết thực phẩm đông lạnh chất lượng

Quá nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh khiến cho việc kiểm soát chất lượng cũng phần nào khá kho khăn. Bạn phải là người tiêu dùng thông thái để tự định giá chất lượng sản phẩm mà mình muốn mua. Chỉ cần có một chút kinh nghiệm quan sát bằng mắt thường, chúng ta cũng có thể nhận ra được thực phẩm đông lạnh nào là chất lượng. Những sản phẩm được đóng gói đúng quy cách, được đóng khuôn bằng máy công nghiệp sẽ được sắp xếp rất ngay ngắn. Nếu chúng đóng gói thủ công thì sẽ lộn xộn và không giống nhau.

Thực phẩm đóng gói phải được ghi địa chỉ, thời gian sử dụng và cơ sở sản xuất. Ngoài ra bạn cần quan sát trạng thái sản phẩm, nếu thực phẩm đông lạnh đã xuất hiện đá cục hoặc lẫn các tinh thể băng thì không nên chọn mua.

Nên kiểm tra cả thời hạn và nhiệt độ bảo quản, nên chọn sản phẩm có ngày sản xuất gần nhất. Kiểm tra kỹ thành phần, hướng dẫn sử dụng.

Địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh số lượng lớn cho nhà hàng, quán ăn

Một trong những tên tuổi có chỗ đứng vững chắc và được liệt vào top những đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín cho nhà hàng, quán ăn là zinfood. Đây là cửa hàng thực phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của nhà cung cấp thực phẩm sạch. Số lượng sỉ lớn cho đa dạng các đơn vị kinh doanh ăn uống, nhà hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Quý khách có thể đặt hàng ngay trên website Zinfood để tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm. Zinfood cũng luôn linh động trong vấn đề giao hàng, đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm kịp thời cho các nhà hàng, đơn vị kinh doanh ăn uống khắp mọi địa bàn. Hướng đến giá trị bền vững vì mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển. Các sản phẩm do ZINFOOD cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ ổn định, đúng tiêu chuẩn. Cam kết tươi, ngon, chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi.