5 ưu điểm của gia công thuốc đông y

14.1. 5 ưu điểm của gia công thuốc đông y

Hiện nay thuốc đông y được rất nhiều người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết hết các lợi ích của gia công thuốc đông y là gì. Sau đây, Gold Health sẽ chia sẻ 5 lợi ích của gia công thuốc đông y đến người sử dụng.

1. Nguyên liệu là các thảo dược từ tự nhiên không có hại cho sức khỏe người dùng

Nguyên liệu của thuốc đông y gia công, thực phẩm chức năng chăm sóc và cải thiện sức khỏe luôn được đảm bảo. Nguồn nguyên liệu của sản phẩm là các dược liệu, thảo dược từ thiên nhiên. Đây là các loại cây quý hiếm từ thiên nhiên, có nhiều công dụng hỗ trợ sức khỏe con người.

Các nguyên liệu có chứa nhiều dược tính hữu ích, có tác dụng với nhiều căn bệnh khác nhau. Chúng không gây tác dụng phụ và có hại đối với các phần nội tạng của cơ thể như dạ dày, đại tràng,… Nên rất thân thiện với cơ địa của người sử dụng.

2. Giá thành hiệu quả nhất, chất lượng an toàn

Do bản chất thuốc đông y là sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên nên giá thành rất tốt mà chất lượng ổn định.

Các sản phẩm này thường có giá không quá cao. Thực phẩm chức năng, thuốc đông y chứa nhiều các thảo dược, nhiều loại rất dễ trồng và nuôi dưỡng nhân tạo. Nhưng cũng có một số nguyên liệu thảo mộc quý hiếm. Bởi vậy giá thành của các sản phẩm này thường ở mức trung bình, không quá cao. Tùy vào tỉ lệ sử dụng của các thành phần thuốc quý  hiếm mà sẽ có sự điều chỉnh ở giá thành gia công thuốc đông y.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo. Bởi bản chất là các thảo dược chứa nhiều dược tính mà lại thân thiện với cơ thể người tiêu dùng. Nên chúng rất phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

3. Sản phẩm ấn tượng

Gia công thực phẩm chức năng, thuốc đông y không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng mà còn cả ở thiết kế sản phẩm. Thiết kế của các sản phẩm đông y rất đa dạng, sắc nét, chuyên nghiệp. Đa dạng ở mẫu mã bao bì và đa dạng cả hình dạng sản phẩm như viên nén, túi trà, túi lọc, túi bột,…

Các loại thuốc đông y có bao bì nổi trội bởi những hình minh họa tập trung vào công dụng của sản phẩm và gắn với hình ảnh thiên nhiên, sức khỏe con người. Nhờ đó, người mua có thể dễ dàng phân biệt được các sản phẩm với các công dụng khác nhau và các thương hiệu của chúng.

4. Các công ty thuốc đông y thường thực hiện các tiến độ nhanh

Do sự đa dạng các sản phẩm trên trường nên các doanh nghiệp gia công và kinh doanh thuốc đông y rất chú trọng tới khách hàng. Các doanh nghiệp chú trọng đến thúc đẩy các quá trình đẻ nhanh chóng đưa sản phẩm tới tay người cần sử dụng một cách kịp thời. Việc hỗ trợ các sản phẩm đến tay người dùng nhanh nhất sẽ giúp họ nhanh chóng khỏi bệnh hơn.

Ngoài ra, các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng cũng rất cần được chú trọng. Sử dụng thuốc đông y hiệu quả rất tốt nhưng cần một quá trình lâu dài nên các dịch vụ chăm sóc hướng dẫn khách hàng rất được các doanh nghiệp chú trọng. Đây cũng là một lợi ích cho những người tiêu dùng chưa hiểu rõ về căn bệnh của mình. Có thể giải đáp khúc mắc của mình mọi lúc cần.

5. Hệ thống dây chuyền sản xuất, đóng gói sản phẩm được đầu tư.

Với mỗi bài thuốc, nếu liều lượng và chất lượng dược liệu không được đảm bảo sẽ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sử dụng. Thành phần thuốc cũng rất dễ bị môi trường ảnh hưởng. Bởi vậy yêu cầu về dây chuyền sản xuất đạt chuẩn và đóng gói cẩn thận rất được chú trọng. Điều này góp phần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả cho sản phẩm.

Trên đây là 5 lợi ích của gia công thuốc đông y. Mong rằng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được phương hướng điều dưỡng sức khỏe tốt nhất.