Kinh nghiệm mua Thịt bò mỹ chuẩn nhất bạn nên biết


Thịt bò mỹ chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người Việt. Đây là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Đồng thời còn rất an toàn với sức khỏe người dùng, bởi tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy làm thế nào để mua đúng Thịt bò mỹ nhập khẩu? Những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thit-bo-ba-chi-my-2_1f928366ea8e401caccad2e1c4e3c2d8.jpg

Mua Thịt bò mỹ tại các đơn vị bán hàng uy tín

Thịt bò nhập khẩu giả hiện nay đã xuất hiện trên thị trường. Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến hương vị và chất lượng của thịt bò khi sử dụng. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm phân biệt thịt bò mỹ với thịt bò giả, hãy tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín. Các đơn vị uy tín thường là những địa chỉ bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thịt tươi và có bảng giá niêm yết rõ ràng.

Quan sát thật kỹ Thịt bò mỹ trước khi mua

Thịt bò mỹ thường có đặc điểm đặc trưng là thịt màu đỏ tươi và có các lớp mỡ vàng nhạt xen kẽ đi cùng. Nếu khi mua, bạn thấy thịt có màu đỏ thẫm và có mùi rất nồng thì nó không phải là thịt bò mỹ nhập khẩu chính ngạch. Do đó bạn hãy đừng bỏ qua kinh nghiệm này khi muốn mua thịt bò mỹ để sử dụng nhé.

Khảo sát giá ở một số cửa hàng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp thịt bò mỹ cho nên trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ. Việc khảo sát giá một số đơn vị trước khi mua sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nhất. Vì vậy khi mua thịt bò mỹ, bạn hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm này nhé.

Mua Thịt bò mỹ có giấy tờ chứng minh an toàn vệ sinh thực phẩm

Nếu muốn mua chính xác thịt bò mỹ nhập khẩu 100%, bạn hãy đừng bỏ qua các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ khi mua loại thịt này nhé. Tất cả các loại thực phẩm nhập khẩu khi về Việt Nam đều đi kèm với những giấy tờ đảm bảo chất lượng do Cơ quan có thẩm quyền cấp. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm về chất lượng thực phẩm sau khi chế biến sử dụng.

C:\Users\hp\Desktop\bee2016e4ce67985904dbb22eefdac8e.jpg

Không nên mua Thịt bò mỹ giá quá rẻ

Thịt bò mỹ thường giao động từ 190.000 – 1.200.000 đồng tùy loại thịt bạn chọn. Vì vậy đứng trước giá thịt bò giá quá rẻ so với mặt bằng chung, bạn cần cẩn thận. Tuyệt đối không nên vì giá thành rẻ để mua chế biến nhé. Bởi có thể đây không phải là thịt bò mỹ thật và giá trị dinh dưỡng không cao. Do đó để yên tâm mua đúng Thịt bò mỹ nhập khẩu, bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp uy tín nhất.

Nên mua Thịt bò mỹ tại Famfood

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt bò mỹ nhập khẩu chính ngạch. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng, giá thành của thịt bò bạn nên đến Famfood. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch, nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Thịt bò mỹ tại Famfood vô cùng đa dạng và phong phú từ thăn bò, lõi vai bò, bắp bò cho đến ba chỉ bò…Cho nên luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người dùng.

Tạm kết

Làm thế nào để mua được Thịt bò mỹ ngon, giá rẻ? Nếu bạn không có kinh nghiệm, đừng bỏ qua những chia sẻ của chúng tôi ở trên nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt mua thịt bò nhập khẩu số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Famfood nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.