Bạn biết gì về dùng xe nâng điện cũ ở Việt Nam

xe-nang-dien-dung-lai

Hiện nay, xe nâng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi mặt của kinh tế, xã hội nước ta, góp phần giúp con người tiết kiệm được thời gian, mang hiệu quả cao trong vận chuyển hàng hóa. Trong một số lĩnh vực đó phải kể đến các ngành công nghiệp, xuất nhập khẩu. Vậy tình hình sử dụng xe nâng điện cũ của Việt Nam như thế nào? Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Tình hình thị trường xe nâng điện cũ ở Việt Nam

Cùng với những dòng xe nâng điện mới nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, những hãng xe nâng điện lớn thì dòng xe nâng điện cũ hiện chiếm tỷ trọng lớn tại thị trường nước ta và trở thành phiên tiện được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đánh giá về chất lượng của xe nâng điện cũ: Hiện luôn mang một thắc mắc lớn với khách hàng quan tâm đến sản phẩm này. Những chiếc xe nâng điện cũ được nhập khẩu từ nhiều quốc giá có giá xe nâng đa dạng. Do đó, thông qua đánh giá về chất lượng xe nâng cũ mà lựa chọn và định giá xe nâng phù hợp. Thứ nhất là xe nhập khẩu từ nước nào, chất lượng xe qua nhiều yếu tố khác như hình thức xe, số giờ đã làm việc, chất lượng bình ắc quy ra sao, chế độ bảo trì, bảo hành như thế nào.

Sự khác nhau về xe nâng điện cũ và xe nâng điện mới

Xe nâng điện cũ được phân phối tại Việt Nam có nhiều loại khác nhau từ xe nâng dầu, xe nâng điện đến xe nâng dùng cơ… ở mỗi nhóm sản phẩm đều có giá trị riêng của nó.

Với dòng xe nâng điện mà được phân phối tại Việt Nam sẽ gồm nhiều loại như xe nâng điện mini nhập từ Trung Quốc, xe nâng điện của các hãng nổi tiếng từ Nhật và xe nâng điện cũ đã qua sử dụng.

Mỗi nhóm xe nâng đều có chỗ đứng riêng trên thị trường nước ta, mỗi nhóm sản phẩm sẽ phụ thuộc vào những nhóm có nhu cầu khác nhau và một số nhóm được nằm ở phân khúc giá xe nâng khác nhau.

Từ mức giá rẻ nhất đến dòng xe có giá cao nhất và kể cả nhóm xe nâng điện cũ. Điểm nổi bật của dòng xe nâng điện cũ là giá cả được hạ xuống, nếu bạn biết cách chọn mua vẫn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bền, sử dụng trong thời gian dài.

Qua quá trình sử dụng những dòng xe nâng điện giá cũ, hiện sản phẩm này đã và đang có chỗ đứng nhất định trong thị trường nước ta, chiếm khoảng 55% thị trường xe nâng điện của Việt Nam.

Nên hay không việc mua xe nâng điện cũ?

Ở những khu công nghiệp và khu nhà máy xí nghiệp sản xuất với quy mô lớn thì việc sử dụng xe nâng điện là điều vô cùng cần thiết. Thường dòng xe nâng điện có rất nhiều chức năng phục vụ cho người lao động như: di chuyển, nâng hạ hàng hóa dễ dàng bằng điện, phần càng nâng có thể hất lên để dịch hàng hóa vào đúng những vị trí như bạn mong muốn nhất mà không phải mất quá nhiều công sức.

Tần suất của xe nâng điện làm việc khá cao nên giúp cho người lao động đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Do vậy việc mua xe nâng điện cũ được đánh giá là giải pháp được nhiều doanh nghiệp hiện nay trưng dụng khi mà giá bán xe mới lên đến hơn nửa tỷ đồng. Ở một cách nhìn khác thì hầu hết những dòng xe nâng điện cũ có hệ thống máy móc bên trong tương đối ổn định dù đời xe có là bao nhiêu đi chăng nữa, khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng dòng xe này hơn.