Khám phá 2 bãi tắm tuyệt đẹp trên đảo Ngọc Vừng

Khách đi Tàu Ra đảo Ngọc Vừng

Không ồn ào, náo nhiệt như đảo Cô Tô hay Quan Lạn – Minh Châu ở Quảng Ninh. Đảo Ngọc Vừng mang trong mình nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Cùng bầu khí hậu trong lành, thoáng mát là địa điểm du lịch bạn không thể bỏ qua giữa bộn bề của cuộc sống. Đến du lịch Ngọc Vừng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua 2 bãi biển xinh đẹp dưới đây. Cùng theo chân chúng tôi đến khám phá ngay thôi nào!

2 bãi biển đẹp bậc nhất tại Ngọc Vừng

Theo thông tin từ trang giới thiệu về đảo Ngọc Vừng thì hiện này ở đảo có 2 bãi biển đẹp mà nhất định bạn nên ghé thăm đó chính là bãi tắm Ngọc Vừng và bãi biển Trường Chinh.

+ Bãi biển Ngọc Vừng: Trải dài gần 3km đường biển. Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn dường như không bị tác động bởi bàn tay con người. Biển ôm cong cong như vầng trăng khuyết. Cùng những hàng phi lao xanh rì rào trong gió. Cùng người ấy tay trong tay đi tản bộ tận hưởng bầu không khí trong lành nơi biển cả thì còn gì hấp dẫn hơn đúng không nào!

+ Bãi biển Trường Chinh: Tọa lạc phía đông của đảo Ngọc Vừng. Bãi biển Trường Chinh trải dài gần 3km. Đây là bãi biển được đánh giá là đẹp nhất tại Ngọc Vừng. Với làn nước trong xanh, rì rào sóng vỗ. Từ đây bạn có chiêm ngưỡng trọn vẹn biển cả Ngọc Vừng cùng các hòn đảo khác như: đạp Vạn Bội, đảo Nứt Đất.

bãi-biển-trường-chinh-đảo-ngọc-vừng-quảng-ninh

Gợi ý lịch trình du lịch đảo Ngọc Vừng 3 ngày 2 đêm

Là hòn đảo còn khá hoang sơ và chỉ mới được đưa vào phát triển du lịch những năm gần đây. Do đó, nhiều du khách vẫn chưa biết nên sắp xếp lịch trình như thế nào cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo lịch trình chi tiết được đông đảo du khách yêu thích như sau:

Ngày 1: Khởi hành từ Hà Nội – Cái Rồng – Ngọc Vừng

Sáng: Lên xe khởi hành đến cảng Cái Rồng, Vân Đồn. Sau đó bạn di chuyển bằng tàu cao tốc ra đảo Ngọc Vừng, thời gian di chuyển 50 phút.

Trưa: Đến đảo Ngọc Vừng, di chuyển xe điện chở về khách sạn. Sau đó di chuyển đến nhà hàng dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tự do.

Chiều: Xe điện đưa bạn đến tham quan và khám phá đảo Ngọc Vừng, tắm biển tại bãi biển Trường Chinh.

Tối: Dùng bữa tối tại khách sạn và nghỉ ngơi tự do.

Cột-cờ-tổ-quốc-tại-đảo-ngọc-vưng

Ngày 2: Khu nhà lưu niệm Bác Hồ – Trải nghiệm các hoạt động vui chơi tại Ngọc Vừng

Sáng: Di chuyển bằng xe điện đến tham quan khu lưu niệm Bác Hồ,  ngọn đồi pháo 12,7 ly, cột cờ Quốc Gia.

Trưa: Dùng bữa trưa tại khách sạn và nghỉ ngơi

Chiều: Xe điện đưa bạn di chuyển đến bãi Ngọc Vừng để cùng tham gia các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn.

Tối: Dùng bữa tại nhà hàng và tự do nghỉ ngơi.

Ngày 3: Ngọc Vừng – di chuyển đến Làng Cống Đỏ – Cái Rồng và trở về Hà Nội

Sáng: Di chuyển bằng xe điện đến tham quan làng cống đỏ  để khám phá cuộc sống của người dân nơi đây.

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng và làm thủ tục trả phòng lên tàu trở về Cái Rồng.

Chiều: Đến cảng Cái Rồng, bạn lên xe ô tô trở về Hà Nội.

du-lịch-đảo-ngọc-vùng

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về 2 bãi biển đẹp nhất tại Ngọc Vừng. Cũng như gợi ý lịch trình du lịch đảo Ngọc Vừng 3 ngày 2 đêm. Hy vọng với những chia sẻ sẽ hữu ích dành cho du khách. Ngoài ra, để được biết thêm về các dịch vụ tiện ích khác trên đảo. Du khách hãy tìm hiểu thêm tại tour.pro.vn/tour-du-lich-dao-ngoc-vung để được biết thêm thông tin chi tiết. Ngại gì mà không lên kèo đến khám phá đảo Ngọc Vừng ngay thôi nào!