3 Thương hiệu Quần áo chống hóa chất bán chạy nhất hiện nay


Quần áo chống hóa chất là một trong những áo quần bảo hộ lao động được sử dụng nhiều hiện nay. Loại quần áo bảo hộ này chuyên dùng dành cho những người thường xuyên làm việc trong môi trường chất lỏng độc hại. Với thiết kế đặc biệt, quần áo chống hóa chất giúp bảo vệ cơ thể bạn trước những tác động xấu của axit, bazơ, hóa chất… Vậy đứng trước nhiều sản phẩm quần áo chống hóa chất như hiện nay. Đâu là thương hiệu quần áo chống hóa chất uy tín nhất, bạn nên chọn mua để dùng?.

C:\Users\hp\Desktop\bon-trang-phuc-phong-dich-1.png

Quần áo chống hóa chất Dupont Tyvek

Dupont Tyvek là một trong những nhà sản xuất thiết bị bảo hộ lao động rất có uy tín tại thị trường Mỹ. Các mẫu quần áo chống hóa chất đến từ thương hiệu này được đánh giá vô cùng tốt. Bởi:

  • Quần áo chống hóa chất Dupont Tyvek có khả năng chống tất cả các loại bụi, vi khuẩn độc hại…Vì thế giúp bảo vệ cơ thể bạn an toàn trước các loại hóa chất.
  • Ngoài ra, quần áo chống hóa chất đến từ Dupont Tyvek còn có đặc điểm siêu bền và chịu mài mòn rất tốt. Cho nên sử dụng trong điều kiện nhiệt độ cao, axit không bị biến dạng, thay đổi.
  • Không những vậy, quần áo chống hóa chất Dupont Tyvek còn rất nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt. Do đó mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

Quần áo chống hóa chất Lakeland

Thành lập vào năm 1982, Lakeland được xem là một trong những hãng chuyên sản xuất quần áo chịu nhiệt, chống cháy… uy tín nhất hiện nay. So với các loại quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, sản phẩm đến từ Lakeland mang đến những ưu điểm sau khi dùng.

  • Quần áo chống hóa chất Lakeland có thiết kế tiện dụng và trọng lượng rất nhẹ khi dùng. Cho nên, mang đến sự thoải mái cho bạn trong quá trình làm việc.
  • Sản phẩm đến từ Lakeland được đánh giá cao trong việc bảo vệ sức khỏe của bạn trước các loại hóa chất PH cao và thấp. Vì thế, bạn vô cùng yên tâm khi sử dụng lao động.
  • Quần áo chống hóa chất Lakeland còn được làm từ chất liệu vải đạt chuẩn ASTM D6978 Fentanyl. Do đó có khả năng bảo vệ cơ thể của bạn, trước các tác động xấu của hóa chất. Hiện nay các mẫu quần áo chống cháy được nhiều mua phải kể đến Lakeland ChemMax 1, Lakeland ChemMax 4 Plus… Cho nên nếu bạn cần mua sử dụng, có thể tham khảo.
C:\Users\hp\Desktop\Quan-ao-bao-ho.jpg

Quần áo chống hóa chất Honeywell

Với hơn 125 năm thành lập, nhiều năm qua Honeywell luôn là một trong những thương hiệu cung cấp quần áo bảo hộ lao động được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy sản phẩm đến từ thương hiệu Honeywell có đặc điểm gì nổi bật?

  • Quần áo chống hóa chất Honeywell có độ kín chất lỏng tốt. Đi cùng đó là đường may rộng giúp bảo vệ cơ thể trước các hóa chất hiệu quả.
  • Ngoài ra, quần áo chống hóa chất đến từ hãng Honeywell còn mang đến sự thoải mái cho bạn khi sử dụng. Đó chính là nhờ phần lưng có khả năng đàn hồi tốt giúp bạn cúi, gập dễ dàng.
  • Đặc biệt, phần đáy của quần áo chống hóa chất có thiết kế tinh tế nên giúp ngăn ngừa rách nếu bạn hoạt động liên tục, nhanh…

Lời kết

Trên đây là 3 thương hiệu quần áo chống hóa chất bán chạy nhất hiện nay. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, có thể chọn mua để dùng. Ngoài ra để yên tâm mua đúng quần áo chống hóa chất chính hãng, giá tốt, bạn hãy đến ngay Sanboo nhé. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối đồng phục bảo hộ uy tín nhất hiện nay. Nhờ nhập khẩu trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào. Nên giá quần áo chống hóa chất các loại tại Sanboo luôn rẻ hơn các đơn vị cạnh tranh khác.