In tem nhãn số lượng ít là gì? Tại sao nhiều công ty in số lượng ít?


Việc in tem nhãn số lượng ít có thông tin và logo thương hiệu lên bao bì, chai lọ trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường là công đoạn cần thiết, tem nhãn không chỉ truyền tải thông tin mà còn giúp tăng độ nhận biết thương hiệu của công ty trên thị trường.

Tìm hiểu về in tem nhãn số  lượng ít
Tìm hiểu về in tem nhãn số  lượng ít

In tem nhãn số lượng ít là gì?

In tem nhãn số lượng ít là tem decal được thiết kế để in số lượng ít, trong đó có thông tin chi tiết về mặt hàng, sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh, giúp khách hàng và người tiêu dùng có được những thông tin cơ bản và cần thiết về mặt hàng đó, đồng thời giúp họ hiểu được liệu nó là những gì họ cần Sản phẩm được sử dụng hoặc không được sử dụng.

Ngoài ra, tem nhãn (hay còn gọi là decal) còn có thể hiển thị thương hiệu của công ty như logo, slogan, địa chỉ và thông tin liên hệ, giúp tăng độ nhận biết thương hiệu và là một phần không thể thiếu của công ty. Chiến lược marketing của sản phẩm giúp tạo dựng niềm tin và uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Những đơn hàng in tem nhãn số lượng ít, thường là những đơn hàng dưới 1.000, nếu quý khách có nhu cầu đặt in tem nhãn giá rẻ với số lượng trên 1.000 thì có thể liên hệ với doanh nghiệp in màu để nhận trọn gói. Báo giá in sticker tốt nhất, giá rẻ nhất cho từng số lượng.

Tại sao nhiều công ty chọn in đề can số lượng ít?

Đối với sản phẩm decal, các công ty thường có xu hướng đặt in số lượng ít. Đủ để hiển thị thông tin và quy trình sản phẩm vào từng thời điểm cụ thể trong năm, do mẫu mã sản phẩm luôn thay đổi.

Nhiều công ty luôn chọn in số lượng ít để phục vụ đủ dùng
Nhiều công ty luôn chọn in số lượng ít để phục vụ đủ dùng

Đặc biệt trong các dịp Tết Nguyên Đán, 30/04 – 01/05, 02/09 và các sự kiện trọng đại khác. Khi các công ty thực hiện các hoạt động marketing trong những dịp này thì họ cũng phải thiết kế và in đề can, in ấn với nội dung phù hợp. Do đó, lựa chọn in tem nhãn, bao bì số lượng ít cũng giúp các công ty tiết kiệm chi phí, hạn chế tình trạng dư thừa khi số lượng in quá lớn.

Tất nhiên, với những doanh nghiệp không cần thay đổi mẫu mã tem nhãn. Sản phẩm chỉ sử dụng một mẫu tem nhãn, số lượng nhiều đề can sẽ giúp giá thành rẻ hơn, tối ưu hóa chi phí in ấn. Số lượng nhiều vui lòng liên hệ in màu để được báo giá chi tiết, rẻ theo số lượng.

Với những thông tin nêu trên hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết hữu ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít hãy đến ngay với In Kiến An Phát. Đơn vị uy tín số 1 thị trường luôn đem đến dịch vụ chất lượng với mức giá thành tốt nhất trên thị trường. Để có thêm thông tin về đơn vị bạn truy cập vào trang web: https://kienanphat.net/ để theo dõi.