Giá vé cáp treo Yên Tử cập nhật 2023

yên-tử

Yên Tử từ lâu đã được biết đến là một trong những danh lam, thắng cảnh mà bạn nhất định không được bỏ qua tại Quảng Ninh. Với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, cùng những di tích lịch sử tâm linh nổi tiếng. Yên Tử cái nôi của Thiền Phái Trúc Lâm Yên Tử đã ngày càng thu hút sự quan tâm của du khách khắp nơi.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian di chuyển chinh phục đỉnh núi Yên Tử thì chắc chắn không nên bỏ qua việc di chuyển bằng cáp treo. Vậy giá vé cáp treo Yên Tử là bao nhiêu? Và mua vé cáp treo Yên Tử ở đâu? Thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu đôi nét thông tin về cáp treo Yên Tử

Tọa lạc trên độ cao 6000m, để có thể chinh phục được đỉnh núi Yên Tư, du khách sẽ mất khoảng 6h đồng hồ di chuyển bằng đường bộ. Để rút ngắn khoảng thời gian di chuyển đến đỉnh núi, cáp treo Yên Tử đã được chính thức khởi công vào năm 2001. từ trong cabin cáp treo, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hoang sơ của bốn bề núi non, đắm mình vào từng lớp mây trắng bồng bềnh. Mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Hệ thống cáp treo Yên Tử dài hơn 2104m và được chia thành 2 chặng:

+ Chặng 1: Tuyến cáp treo Hoàng Long: Di chuyển từ khu vực Chùa Giải Oan lên Tháp Huệ Quang. Trải dài hơn 1200m cùng với 35 cabin hoạt động. Từ trong cabin du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi lướt qua từng cánh rừng bạt ngàn hay chiêm ngưỡng cảnh quan thác nước mộng mơ cùng các di tích hàng nghìn năm tuổi từ trên cao.

+ Chặng 2: Tuyến cáp treo Bạch Long: Di chuyển từ Chùa Một Mái đến khu tượng An Kỳ Sinh. Trải dài hơn 879m với 38 cabin giúp việc di chuyển lên đỉnh núi Yên Tử của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

du-lich-yen-tu

Giá vé cáp treo Yên Tử cập nhật mới

Cáp treo Yên Tử hoạt động từ 5h00 – 20h00 vào mùa lễ hội, cao điểm còn từ 7h00 – 18h00 vào các ngày còn lại. Dưới đây là bảng giá vé cáp treo Yên Tử cập nhật mới:

+ Chặng 1: Tuyến cáp treo Hoàng Long (chùa Giải Oan đến chùa Hoa Yên): Khứ hồi: 280k/người, Một chiều: 200k/người.

+ Chặng 2: Tuyến cáp treo Bạch Long (chùa Một Mái đến chùa An Kỳ Sinh): Khứ hồi: 280k/người, Một chiều: 200k/người.

+ Chiều xuống 2 tuyến: 280k/người

+ Giá vé khứ hồi 2 tuyến: 350k/người

Lưu ý: Đối với các trường hợp và tăng ni, người già trên 70 tuổi, thương binh, trẻ em dưới 1m2 đều được miễn phí vé vào cổng tham quan.

du-lich-yen-tu-quang-ninh

Tư vấn, hỗ trợ đặt vé cáp treo Yên Tử

Bạn có thể mua vé cáp treo Yên Tử  theo nhiều cách khác nhau như:

+ Mua vé cáp treo Yên Tử trực tiếp tại các quầy bán vé

+ Mua vé cáp treo Yên Tử thông qua các đơn vị chuyên cung cấp, bán tour Yên Tử trọn gói.

Nếu như bạn có nhu cầu đến du lịch Yên Tử hoặc đặt vé cáp treo Yên Tử có thể liên hệ với dulich.pro.vn/kinh-nghiem-di-yen-tu hoặc theo số điện thoại hotline: 1900633278 nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch tham quan, khám phá và trải nghiệm du lịch Yên Tử đầy thú vị và hấp dẫn.