Quạt hướng trục tròn khác với quạt hướng trục vuông như thế nào?


Chia sẻ thông tin về quạt hướng trục tròn, mặc dù biết rằng đây là một sản phẩm chất lượng và mang đến nhiều ưu điểm cho người sử dụng, không phải ai cũng biết thiết bị này có gì khác biệt so với quạt hướng trục vuông. Nếu như nắm rõ được những sự khác biệt này, bạn sẽ hiểu đâu là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình tìm đến. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi mang đến cho bạn về thiết bị để bạn có thể hiểu thêm thông tin nhé. Tin rằng những chia sẻ mà chúng tôi mang lại sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng, bắt đầu ngay thôi!

Thiết bị quạt hướng trục tròn nên được mua ở đâu?
Thiết bị quạt hướng trục tròn nên được mua ở đâu?

Thông tin về quạt hướng trục tròn

Khi nhắc đến những thông tin về quạt hướng trục tròn, bạn sẽ thấy rằng đây là thiết bị được sử dụng để làm mát, dựa vào cơ chế hướng trục có khung hình tròn. Nhờ thiết kế này mà toàn bộ không khí tù đọng hay hơi nóng ở tầng hầm, nhà xưởng, máy móc đều được mang ra môi trường bên ngoài. 

Những đặc điểm nổi bật của quạt hướng trục tròn là:

  • Chất liệu để tạo nên sản phẩm này được làm toàn bộ từ thép TC3. Phần thân được phủ sơn tĩnh điện, do đó nó giúp cho quạt có thể sử dụng được trong nhiều môi trường, giúp tăng tính thẩm mỹ và tăng độ bền một cách hiệu quả.
  • Phần cánh quạt hướng trục được tạo nên từ inox cao cấp nên luôn giữ được sự sáng bóng, không có cảm giác bị han gỉ khó chịu. 
  • Ở cả đằng sau và đằng trước của quạt đều được trang bị lưới thép bảo vệ. Điều này giúp bụi bẩn được giảm thiểu và mang đến cảm giác an toàn cho người dùng.
  • Ở quạt được trang bị hai chân đến chắc chắn, chúng được sử dụng để chắn đầu khung tròn nên khiến cho quạt chạy êm hơn, không bị di chuyển ra bên ngoài tầm kiểm soát của người sử dụng. 

Thiết bị này vô cùng phù hợp để lắp ở trong nhiều ngành công nghiêp như nhà ăn, nhà máy, lò hơi…

Thông tin về quạt hướng trục vuông

Khác với quạt hướng trục tròn, quạt hướng trục vuông được tạo nên với cấu tạo hình vuông. Chúng là sản phẩm thường được lắp đặt theo cả chiều đứng và chiều ngang, rất hợp với nhiều không gian như khách sạn, nhà hàng, kho xưởng… Ngoài ra, thiết bị này còn sử dụng được ở trong những môi trường mang tính đặc thù như hầm đựng hàng, khoang máy của tàu thủy.

Ở đâu cung cấp quạt hướng trục tròn uy tín?

Nếu như bạn đang muốn tìm đến một địa chỉ có thể giúp mình mua được những loại quạt hướng trục tròn, quạt hướng trục vuông, hay thậm chí là những sản phẩm quạt thông gió công nghiệp chất lượng khác, bạn hoàn toàn có thể tìm đến và trải nghiệm ngay sản phẩm mà công ty TNHH Hưng Đức Phát chúng tôi mang lại. 

Hưng Đức Phát mang đến sản phẩm đảm bảo nhất!
Hưng Đức Phát mang đến sản phẩm đảm bảo nhất!

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về quạt hướng trục tròn để bạn có thể tìm hiểu. Chúng tôi chắc chắn rằng chia sẻ mà mình mang đến sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ và tìm được một mặt hàng như ý của mình!