Gợi ý quà tặng bằng đồng chúc thọ cha mẹ


Chúc thọ đầu xuân năm mới là dịp đặc biệt con cháu tụ họp, chuẩn bị quà tặng dành cho ông bà cha mẹ. Nhiều món quà với ý nghĩa khác nhau được lựa chọn theo tuổi, sở thích của các bậc thân sinh phụ lão. Để xứng đáng với một dịp đặc biệt, các món quà cũng được lựa chọn một cách tỉ mỉ hơn. Đồ đồng chúc thọ ông bà cha mẹ là một gợi ý hấp dẫn đang được nhiều người lựa chọn. Dịch vụ đúc tượng bán thân, tranh ảnh bằng đồng chúc thọ ông bà khá phát triển. Tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn lựa chọn quà tặng bằng đồng chúc thọ ông bà cha mẹ, nhân dịp đặc biệt.

Quà tặng chúc thọ bằng đồng ý nghĩa

Đồ đồng được đánh giá với giá trị tâm linh cao, được coi trọng bởi sự trang trọng, bền bỉ, trường thọ với thời gian. Đồ đồng được chế tác tinh xảo thể hiện tâm huyết của người thợ lành nghề, thể hiện một nét độc đáo trong văn hóa Việt. Người ta thường dành những món quà bằng đồng cho người thân thiết, cung tiến vua chúa, những người có danh tước trong xã hội… tất cả thể hiện sự trang trọng của các tác phẩm nghệ thuật bằng đồng.

Làm quà tặng bằng đồng, người dùng có thể lựa chọn các món quà:

  • Tranh đồng chúc thọ ông bà: nội dung tranh được thiết kế độc đáo, thể hiện lời cầu trúc của con cháu mong ông bà nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, sum vầy cùng con cháu. Hình ảnh tranh được trạm chổ tinh xảo thể hiện thành ý của con cháu nhân dịp đặc biệt của ông bà cha mẹ. Các mẫu tranh đồng chúc thọ: tranh chữ thư pháp bằng đồng, tranh cụ ông, cụ bà…
  • Đúc tượng đồng bán thân ông bà – là món quà vô cùng độc đáo của con cháu dành cho các đấng thân sinh. Từ xưa, những người được đúc tượng đồng chỉ là vua chúa, người có chức tước, có công lớn được xã hội công nhận. Việc đúc tượng ông bà như một cách cảm ơn sâu sắc đến công lao sinh thành, dưỡng dục của ông bà với con cháu có được kết quả như ngày hôm nay.

Địa chỉ mua quà tặng chúc thọ ý nghĩa cho cụ ông cụ bà

Nhiều cơ sở chế tác đồ đồng truyền thống, mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng về các mẫu quà tặng bằng đồng dành tặng ông bà. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn các cơ sở nhận đúc tượng đồng, chế tác đồ đồng lành nghề, thuộc các làng nghề truyền thống. Các cơ sở cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế theo yêu cầu.

Lựa chọn các cơ sở uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp, quy trình đúc công khai, tư vấn cho khách hàng sản phẩm chi tiết, có thiết kế bản vẽ, khách hàng có thể đồng hành trong quá trình chỉnh sửa, gia công tượng hoàn thiện.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, bảo hành tối thiểu 10 năm, đổi trả hàng khi chất lượng không đạt cam kết… báo giá niêm yết ưu đãi.

Quà tặng bằng đồng mang một ý nghĩa đặc biệt là sự trường thọ, may mắn, sức khỏe cho người được nhận. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật với chất liệu đồng cao cấp: tranh đồng, đúc tượng truyền thần ông bà độc đáo và đầy ý nghĩa. Thành phát là cơ sở chế tác đồ đồng uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn chất lượng, độ tinh xảo cũng như ý nghĩa lớn cho dịp mừng thọ ông bà.

 

 

 

 

0