Hướng dẫn chọn mua giày đế xuồng size lớn theo hình dáng đôi chân


So với các mẫu giày cao gót, giày đế xuồng size lớn đem đến cho người dùng sự thoải mái hơn. Nhưng để có được mẫu giày đẹp chất lượng, chị em phải biết cách lựa chọn dòng sản phẩm dựa trên đặc tính đôi chân. Việc làm này sẽ giúp cho Eva tìm mua được mẫu giày đẹp cân đối với đôi chân quá cỡ và mang lại cảm giác dể chịu nhất.

Cách chọn mua giày đế xuồng size lớn cho bàn chân Ai Cập

Bàn chân Ai Cập là khái niệm được dùng để chỉ những người có gót chân nhỏ nhưng ngón chân lại rất to. Đi kèm với đó là sự khác biệt giữa tỷ lệ khoảng cách ở gót chân và mũi chân so với các form dáng thông thường. Bởi thế cho nên khi chọn mua giày đế xuồng size lớn cho bàn chân Ai Cập, bạn cần lưu ý vấn đề trên để tìm kiếm được dòng sản phẩm phù hợp.

Lời khuyên được đưa ra cho chị em Eva là nên chọn những đôi giày mũi nhọn cho đôi chân to Ai Cập. Mẫu giày này giúp cho các ngón chân được bó gọn và trở nên thon thả hơn. Dựa vào đây, chị em sẽ có cảm giác như đôi chân dài hơn và nhỏ hơn rất nhiều. Tin chắc rằng các Eva sẽ trở nên vô cùng tự tin cùng với những đôi giày mũi nhọn đế xuồng không bao giờ lỗi mốt.

Chọn mua giày đế xuồng size lớn cho bàn chân La Mã

Những chị em sở hữu đôi bàn chân La Mã sẽ có các ngón chân khá to và độ dài 3 ngón chân liền kề ngón cái bằng nhau. Song song đó là bàn chân rộng, đòi hỏi mẫu giày được lựa chọn phải có kích cỡ to tương ứng.

Trong trường hợp này, Eva nên chọn mua cho mình giày nữ big size đế xuồng có phần mũi hở và thân trên rộng. Bằng cách đó bạn sẽ tránh được cảm giác đau đớn trong quá trình sử dụng giày đế xuồng. Cũng như chị em sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, mọi người cũng nên lưu ý đến những đôi giày có độ dốc cao trong quá trình chọn mua. Vì đây cũng là một trong những sản phẩm giày đế xuồng góp phần giúp cho đôi chân trở nên thon hơn, dài hơn và thoải mái hơn.

Chọn giày đế xuồng size lớn cho bàn chân Hy Lạp

Khác với những bàn chân kể trên, các Eva có đôi bàn chân Hy Lạp thường sở hữu những ngón trỏ dài hơn các ngón chân còn lại. Đó là lý do vì sao đôi giày đế xuồng mũi nhọn không nên là lựa chọn hàng đầu. Nhất là khi mẫu giày này khiến cho những ngón chân của bạn bị kết dính với nhau và tạo ra áp lực cho mu bàn chân.

Tốt nhất mọi người nên lựa chọn những đôi giày đế xuồng mũi tròn hoặc những đôi giày có mũi to để đem đến đến những bước chân tự tin. Đi kèm với đó những đôi giày dây buộc hoặc dây đeo có phần đế xuồng rộng cũng là lựa chọn lý tưởng nhất.

Nếu như quý khách hàng muốn được tư vấn chọn mua giày đế xuồng size lớn chuyên nghiệp hơn, hãy liên hệ với Himistore. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình để mọi người tìm kiếm được dòng sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Cửa hàng giày big size HimiStore

Địa chỉ:  94/14/2 Trần Khắc Chân, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 028.22.11.91.10