Khám phá chi tiết 3 mẫu đồng hồ Rolex Datejust, Rolex Date và Rolex Oysterdate

Khám phá chi tiết 3 mẫu đồng hồ Rolex Datejust, Rolex Date và Rolex Oysterdate (2)

Datejust, Rolex Date và Rolex Oysterdate đều là “con đẻ” của thương hiệu đồng hồ đắt giá Rolex. Nó là những sản phẩm khiến các tín đồ mê mẩn không tiếc bỏ ra số tiền lớn để mua về. Qua thời gian, mỗi mẫu đều có những cải tiến về tính năng cũng như cấu tạo càng khiến người dùng sửng sốt. Hãy bắt đầu cùng chúng tôi khám phá chi tiết 3 mẫu đồng hồ Rolex Datejust, Rolex Date và Rolex Oysterdate. Bạn sẽ thấy được nét tuyệt vời và mong muốn một lần được sở hữu.

Đồng hồ Rolex Datejustb – chiếc đồng hồ tự động đầu tiên trên thế giới

  • Đồng hồ Rolex Datejustb được giới thiệu vào năm 1945 và được xem là chiếc đồng hồ đeo tay có tự động chronometer đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm được thiết kế có cửa sổ ngày trên mặt số. Trang bị dây đeo Jubilee phù hợp, liên kết 5 mảnh.
  • Rolex Datejustb là bộ sưu tập đa dạng nhất của hãng dong ho rolex. Kích thước đa dạng được tạo ra để phục vụ mọi sở thích của người dùng. Từ 26 mm – 28 mm – 31 mm – 36 mm – 41 mm. Cung cấp nhiều tùy chọn dựa trên vật liệu, mặt số, vành bezel và dây đeo.
  • Vào năm 1953, đồng hồ chính hãng Rolex Datejustb đã được trang bị them một ống kính phóng đại vào mặt kính. Phía trên ô cửa số ngày để cải thiện mức độ dễ đọc. Ống kính Clyclops nhô ra khỏi mặt ngoài của kính là đặc điểm nhận dạng của Rolex Datejustb.
  • Tất cả những mẫu đồng hồ chính hãng Rolex Datejustb đều được trang bị bộ máy Calibre lên dây cót tự động. Được chứng nhận COSC công nhận về độ chính xác. Đạt được độ tinh xảo, sắc nét trong từng đường nét hiếm có thể tìm thấy ở bất kì hãng đồng hồ nào.

Đồng hồ Rolex Date – mẫu đồng hồ có bộ máy tự động Calibre

Rolex đồng hồ Date là dòng đồng hồ được sản xuất trên những chất liệu sang chảnh bậc nhất. Đây là mẫu dong ho Rolex sang chảnh cao cấp được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng trong năm 2019. Rolex Date tương tự như Datejust ở chỗ ô cửa sổ ngày và thấu kính Cyclops trên mặt đồng hồ. Được trang bị có bộ máy tự động Calibre bên trong của vỏ. Đây là mẫu đồng hồ tiêu chuẩn với vỏ 36 mm. Hiện tại, Rolex Date vẫn là sản phẩm được ưa chuộng khắp mọi nơi và nhận được sự săn đón nhiệt tình của rất nhiều những đại gia có tên tuổi, đạt được sức mua khủng.

Đồng hồ Rolex Oysterdate Precision – kích thước nhỏ nhưng độ chính xác tuyệt đối

  • Nhiều người nhầm lẫn khi đánh đồng sự giống nhau giữa hai mẫu đồng hồ patek philippe Oysterdate Precision với Rolex Datejustb. Tuy nhiên, quan sát kĩ, bạn sẽ thấy đó là một chiếc đồng hồ hoàn toàn khác. Oysterdate Precision được giới thiệu vào những năm 1950 thường đi kèm với vỏ 34 mm, đôi khi có kích thước vỏ 31, nhỏ hơn Datejustb 36.
  • Phiên bản đầu tiên của dong ho rolex chinh hang không có ống kính Cyclops trên mặt kính. Nhưng các phiên bản sau thì lại có. Rolex Oysterdate Precision hoạt động trên bộ máy lên dây cót bằng tay thay vì tự động lên dây cót.
  • Vật liệu cấu thành nên mẫu đồng hồ Rolex này được xem là siêu phẩm xa xỉ giá đắt nhất thế giới. Chúng được làm từ vỏ thép không gỉ 904L có tính chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt đối và độ cứng cao.
  • Mọi cỗ máy Rolex Oysterdate Precision trước khi ra mắt thị trường đều được sản xuất và lắp đặt bằng thủ công 100%. Từ khâu lắp đặt mặt số đến dây đeo đều được làm thủ công. Đồng thời độ kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng cực kì nghiêm ngặt.

Dù khác nhau về cấu tạo và chức năng nhưng mỗi mẫu đồng hồ Rolex chính hãng đều rất tuyệt vời về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ hoàn hảo. Hãy ghé thăm Gia Bảo Luxury để sở hữu sản phẩm chất lượng ngay hôm nay!