Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Tham Quan Đảo Cô Tô

Thu Xe Co To2

Du lịch Cô Tô là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hấp dẫn dành cho du khách trong mùa hè này. Đến với Cô Tô, du khách sẽ được tự do trải nghiệm và khám phá thiên nhiên trong lành. Với bầu không khí tinh khôi cùng những cơn gió mát khiến nơi đây trở thành một điểm tránh nóng hấp dẫn. Không những thế, những điểm tham quan hấp dẫn tại Cô Tô cũng khá nhiều. Vậy nên du khách thường lựa chọn xe máy để di chuyển, vừa giúp du khách có thể dễ dàng ngắm cảnh, tiết kiệm chi phí và chủ động về hành trình.

Dưới đây sẽ là trọn bộ kinh nghiệm thuê xe máy tham quan ở Cô Tô dành cho bạn nhé!

Có mang được phương tiện cá nhân sang đảo Cô Tô không?

Thường trước khi đi đến Cô Tô, du khách rất thường có câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, do phương tiện di chuyển ra đảo chỉ có tàu cao tốc, nên việc mang phương tiện cá nhân như xe máy sang là không thể nhé!

Thuê xe máy ở đâu tại Cô Tô?

Du khách đừng quá lo lắng về việc thuê xe vì dịch vụ này ở đây rất phát triển. Ngoài xe điện của các khách sạn, có một số nơi có cung cấp thêm cả dịch vụ thuê xe máy. Nếu tại khách sạn bạn đang ở không cho thuê xe thì có thể tìm kiếm các quán thuê xe ở gần đó nhé!

goc chup dep tai bai bien van chay

Giá vé thuê xe máy đi tham quan ở Cô Tô là bao nhiêu?

Trang chuyên về Du lịch Cô to giá rẻ cập nhật hiện tại, tùy vào dòng xe ga hay xe số mà giá vé cho thuê sẽ khác nhau.

– Nếu xe mới và là xe ga thì giá là 150K đến 200K/ngày

– Xe số thì khoảng 100K đến 120K/ngày

thu-xe-co-to2

Những lưu ý, kinh nghiệm khi thuê xe máy đi tham quan Cô Tô

– Điều đầu tiên du khách cần làm khi thuê xe là kiểm tra xe trước khi vận hành, để đảm bảo sau khi trả xe sẽ không bị phát sinh những chi phí ngoài ý muốn.

– Du khách lưu ý xe cho thuê thường không đổ đầy xăng, nên du khách cần tự đi đổ.

– Ngoài ra trên đảo cũng có rất ít cây xăng nên hãy đổ xăng đầy bình rồi mới di chuyển đi tham quan nhé!

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm thuê xe máy đi tham quan đảo Cô Tô dành cho du khách. Ngoài ra, nếu du khách có nhu cầu tìm hiểu thêm lịch trình du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm thì có thể tham khảo tại trang web của https://tour.pro.vn/tour-co-to nhé!

dao_co_to_con