Du lịch Minh Châu – Quan Lạn chỉ với 2 triệu đồng


Minh Châu – Quan Lạn đang là địa điểm du lịch lý tưởng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Với mỗi du khách đều có cho mình những kinh nghiệm du lịch khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm hiểu một số kinh nghiệm du lịch Minh Châu – Quan Lạn siêu rẻ. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm du lịch Minh Châu – Quan Lạn chỉ với 2 triệu đồng nhé! 

Tour du lịch Quan Lạn - Minh Châu

1, Đi du lịch Minh Châu – Quan Lạn chỉ với 2 triệu đồng: 

Nhiều du khách không biết đây liệu có phải sự thật không? Và bạn còn không tin nổi với mức giá như thế này đúng không nào? Tất cả các chi phí tiện ích đều được chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé: 

+ Chi phí di chuyển đến Minh Châu – Quan Lạn 

Từ Hà Nội bạn sẽ mất một khoản chi phí tầm 1 triệu đồng cho việc di chuyển đến Minh Châu Quan Lạn. Tất cả đã bao gồm: 

– Tàu cao tốc đi Minh Châu – Quan Lạn: 300k/khứ hồi 

– Xe di chuyển đến cảng Cái Rồng: 400k/khứ hồi 

Tùy vào từng loại tàu di chuyển bạn có những mức giá khác nhau. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu gỗ nhé! Bạn nên lưu ý việc di chuyển để tránh tình trạng bị lưu trú lại qua đêm tại đất liền nhé. 

Mức giá này có thể rẻ hơn nếu bạn chọn tàu ra đảo Cô Tô không phải là tàu cao tốc mà là tàu gỗ thông thường. Tuy thời gian di chuyển sẽ lâu hơn nhưng mức giá sẽ rẻ hơn.

+ Chi phí ăn uống, lưu trú tại Minh Châu – Quan Lạn:

Bạn có thể lựa chọn chi phí ăn uống rẻ khoảng từ 150k/người tùy vào từng món ăn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn với rất nhiều các món ăn thơm ngon hấp dẫn như: bề bề, hải sâm, sá sùng,…. Tổng chi phí cho việc ăn uống tại Minh Châu – Quan Lạn khoảng 750k/người. 

Bạn có thể lựa chọn lưu trú qua đêm tại các khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại Minh Châu – Quan Lạn. Với từng mức giá khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình những loại phòng khác nhau. Giá phòng lưu trú sẽ dao động từ 300k – 700k/phòng/đêm.

Kinh Nghiệm Du Lịch Quan Lạn Chi Tiết Từ A Đến Z Cho Người Mới Đi Lần Đầu |  GODY.VN

2, Lịch trình du lịch Minh Châu – Quan Lạn: 

Mỗi người sẽ có những lịch trình riêng biệt dành cho từng du khách. Theo kinh nghiệm đi tour Minh Châu, thì du khách có thể tham khảo lịch trình dưới đây để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình: 

Ngày 1: Khởi hành từ Hà Nội – cảng Cái Rồng – sau đó di chuyển bằng tàu cao tốc đến Minh Châu – Quan Lạn. Tại đây bạn sẽ được đắm mình tận hưởng và trải nghiệm khung cảnh hữu tình thơ mộng và đắm mình vào dòng nước mát lành tại bãi biển Minh Châu – Quan Lạn. 

Ngày 2: Đón bình minh tại eo gió Gót Beo để cùng tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của Minh Châu – Quan Lạn. Sau đó bạn đi tham quan, khám phá các địa điểm du lịch trải nghiệm tại Minh Châu – Quan Lạn như: rừng trâm trăm tuổi, đình- đền – nghè – miếu Quan Lạn, dòng sông đôi bờ cát trắng,…. 

Ngày 3: Trải nghiệm khám phá cuộc sống người dân tại nơi đây thông qua các hoạt động như cào ngao, bắt sá sùng, đánh cá,…. Sau đó trở về khách sạn trả phòng lên tàu trở về Hà Nội kết thúc tour Minh Châu – Quan Lạn. 

3, Tổng kết: 

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Minh Châu – Quan Lạn chỉ với 2 triệu đồng. Với những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những chuyến du lịch trải nghiệm hoàn hảo nhất tại Minh Châu. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đến khám phá Minh Châu – Quan Lạn theo tour trọn gói hãy truy cập vào https://tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau để được cập nhật thêm nhiều thông tin mới hơn nhé!