Chất lượng đến từng chi tiết tại Eco Green


Eco Green dự án đầu tư xây dựng bất động sản tại khu vực quận 7 phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm vì quy mô xây dựng cũng như những ưu điểm vượt trội mà nhà đầu tư đưa ra. Được đánh giá là một trong những dự án đầy tiềm năng tại khu vực này trong phát triển kinh tế xã hội. Chắc chắn bạn đang rất thắc mắc rằng dự án này có gì mà được nhiều người săn đón và quan tâm đến vậy. Hãy cùng http://saigon-ecogreen.vn/ tìm hiểu chi tiết  nhé.

Chất lượng đến từng chi tiết tại Eco Green

Chất lượng đến từng chi tiết tại Eco Green

Eco Green Sài Gòn đem đến cuộc sống xanh

Nếu các dự án bất động sản được xây dựng cùng thời gian đều cố gắng tận dụng tối đa quỹ đất để có thể xây dưng tòa nhà căn hộ. Thì với Eco Green lại hoàn toàn khác chúng tôi chú trọng đầu tư tạo nên cho cư dân một môi trường sống xanh, giảm thiểu ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, luôn được hít thở không khí trong lành. Dự án lựa chọn xây dựng tại quận 7 khu vực ngoại ô của thành phố, đây là nơi chưa thực sự phát triển như vùng trung tâm nên không khí  cũng như mật độ dân số vẫn hết sức thông thoáng. Toàn bộ diện tích nội khu của dự án lên đến hơn 14 hec ta, tuy nhiên lại chỉ đầu tư xây dựng 30%, còn lại sẽ xây dựng công viên cây xanh để tạo nên môi trường sống tốt nhất cho tất cả mọi cư dân.

Ngay giữa lòng thành phố phát triển kinh tế nhất nhì thành phố lại có thể sinh sống trong một môi trượng trong lành như vậy hoàn toàn là lựa chọn mà không ai có thể khước từ được.

Bạn sẽ được sở hữu tiện ích ngay bên trong khuôn viên dự án

Việc xây dựng đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống ngay bên trong nội khu là việc mà ít có dự án nào có thể làm được. Tuy nhiên với Eco Green Saigon bạn sẽ thực sự bất ngờ, ngay trong khuôn viên các tiện ích được xây dựng đầy đủ như: trường mầm non, trường tiểu học, công viên, trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn, nhà hàng, shophouse, trung tâm thể dục thể thao, officetel… Bạn không cần đi quá xa để thực hiện các nhu cầu cần thiết của cuộc sống.

Từng căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi

Căn hộ với nội thất sang trọng 

Căn hộ với nội thất sang trọng 

Dự án của chúng tôi được đầu tư xây dựng với 7 tòa căn hộ, mỗi tòa nhà được chia thành nhiều căn hộ có kích thước khác nhau. Bao gồm 3 loại căn hộ chính đó là: căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, căn hộ 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, căn hộ 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Diện tích của các căn hộ dao động từ 52 đến 94 mét vuông để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình. Nội thất bên trong đều được lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được thiết kế bởi công ty Bruce Henderson Architects, Australia. Đây là công ty có uy tín trên thế giới đảm bảo đem đến cho căn hộ của bạn sự sang trọng và tiện nghi bậc nhất.