Novaco: Đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín, chuyên nghiệp

Novaco (1)

Với các dưỡng chất, vitamin, khoáng chất có trong thực phẩm chức năng, đây được xem là bí quyết chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh mà bất kỳ người dùng nào cũng không nên bỏ qua. Đó chính là lý do mà nhiều người sẵn sàng bỏ qua số tiền lớn để mua những sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu để sử dụng. Nắm bắt nhu cầu này, cũng như mang đến cho người dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, giá thành phải chăng lựa chọn các đơn vị gia công thực phẩm chức năng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy đâu là đơn vị tư vấn gia công thực phẩm chức năng uy tín, chuyên nghiệp, bạn nên chọn? Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé!.

Gia công thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng chính là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Qua đó giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và phòng bệnh hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng và tùy vào mỗi loại mà sẽ công thức và tác dụng khác nhau. Vậy gia công thực phẩm chức năng là gì?

Gia công thực phẩm thực năng là quá trình xây dựng công thức, nghiên cứu, bào chế…cho ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đúng với yêu cầu của đơn vị thuê gia công. Và để có thể mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng thì quá trình gia công thực phẩm chức năng phải được thực hiện bởi đơn vị uy tín và có nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng có đắt không?

Với nhu cầu số lượng lớn và yêu cầu chất lượng cao, cho nên tìm đến các đơn vị gia công thực phẩm chức năng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh việc tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì giá thành là vấn đề rất được quan tâm. Vậy giá gia công dịch vụ thực phẩm chức năng có đắt không?

  • Tùy vào đơn vị bạn lựa chọn mà giá thành dịch vụ gia công sẽ có sự chênh lệch khác nhau. So với các đơn vị gia công nhỏ lẻ thì các đơn vị gia công TPCN uy tín, đạt chuẩn GMP luôn có giá dịch vụ cao hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.
  • Ngoài ra, giá thành dịch vụ gia công thực phẩm chức năng còn phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn cần gia công. Do đó số lượng càng nhiều thì mức giá bạn nhận được sẽ vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Cho nên để yên tâm về giá dịch vụ gia công TPCN, bạn có thể liên hệ và hỏi giá trước đơn vị cung cấp dịch vụ.

Những lý do bạn nên gia công thực phẩm chức năng tại Novaco

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng. Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang”, bạn hãy đến ngay Novaco. Bởi:

  • Novaco tự hào là một trong những đơn vị gia công thực phẩm chức năng trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt nam. Do đó đến với Novaco quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng.
  • Novaco sở hữu các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu cùng nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP. Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào cho đến gia công, sản xuất, đóng gói sản phẩm.
  • Ngoài ra với dây chuyền sản xuất hiện đại một cách tự động, cho nên Novaco luôn đảm bảo đúng tiến độ giao hàng với khách hàng với số lượng lớn. Nhờ đó không làm ảnh hưởng đến kế hoạch, dự định của doanh nghiệp.
  • Đặc biệt ngoài tư vấn gia công tpcn, tại Novaco còn cung cấp dịch vụ gia công cao dược liệu, đăng ký TCCS TPCN, kiểm nghiệm TPCN…uy tín, chuyên nghiệp.

Tạm kết

Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng như hiện nay để yên tâm sản phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, an toàn đối với sức khỏe, bạn hãy đến ngay với Novaco nhé. Novaco rất hân hạnh được phục vụ quý khách!.