Có mấy tiêu chuẩn phôi cao su? Mua ở đâu giá rẻ?


Phôi cao su là một trong những thành phần, nguyên liệu quan trọng cấu tạo nên nhiều vật dụng có ích cho đời sống như bàn ghế, tủ kệ, giường,…Vì vậy, hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều loại phôi với tiêu chuẩn, thước đo khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Tiêu chuẩn phôi cao su

Phôi cao su đạt chuẩn quy định

Phôi cao su đạt chuẩn quy định

Cây cao su không chỉ cho nhựa mà chất liệu gỗ của chúng còn rất thích hợp cho việc sản xuất chế biến gỗ. Vì vậy, các sản phẩm nội thất, gỗ ngày nay thường sử dụng phôi cao su như một nguyên liệu quan trọng và cần thiết. Hiện nay, cũng giống như gỗ laminate phôi cũng được nhà sản xuất chia thành rất nhiều tiêu chuẩn và loại khác nhau. Để giúp người dùng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tin dùng.

– Phôi gỗ cao su loại A là loại chất lượng cao, phù hợp với sản phẩm nội thất cao cấp, sơn màu tự nhiên không phải trám trét.

– Phôi gỗ cao su B là loại có phẩm chất tương đối phù hợp với đơn hàng sản xuất nội thất gỗ cao su cao, sơn màu tự nhiên, trám trét nhẹ.

– Phôi gỗ cao su C là loại phôi có chất lượng thấp, phù hợp với nội thất chất lượng ở mức tương đối, chi tiết nội thất có thể che khuyết điểm, nội thất sơn màu, trám trét nặng.

– Phôi gỗ cao su AB là loại phôi kết hợp giữa A và B phù hợp với nội thất xuất khẩu, chất lượng cao.

– Phôi gỗ cao su ABC là loại phôi kết hợp giữa A, B, C.

– Phôi gỗ cao su BC là phôi kết hợp giữa B và C có chất lượng thấp.

– Phôi gỗ cao su CC là phôi có chất lượng kém.

Nguyễn Gỗ tự tin cung cấp phôi cao su chất lượng

Nguyên Gỗ mang đến phôi cao su đảm bảo tiêu chuẩn

Nguyên Gỗ mang đến phôi cao su đảm bảo tiêu chuẩn

Được biết đến là một trong những công ty đứng đầu về việc sản xuất, khai thác các sản phẩm từ ván ghép gỗ cao su. Nguyên Gỗ chưa bao giờ khiến người tiêu dùng phải thất vọng về chất lượng và sản phẩm mình mang lại.

Hiểu rõ trách nhiệm quan trọng, vai trò của mình công ty luôn nỗ lực phấn đấu, phát triển không ngừng để có thể hoàn thiện tốt nhiệm vụ, sứ mệnh của mình. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình tiên tiến nghiêm ngặt, đúng chuẩn, Nguyên Gỗ luôn tự tin, cam kết có thể đem đến cho bạn những dịch vụ, sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường.

Hiện nay, bên cạnh  phôi cao su bình dương công ty còn phát triển rất nhiều sản phẩm khác như : gỗ cao su xẻ, gỗ cao su xẻ sấy, gỗ cao su sấy, gỗ cao su tẩm sấy, gỗ cao su thân, gỗ cao su thân sấy, gỗ cao su gốc,…Tất cả đều được kiểm chứng và đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn. Chắc chắn rằng, lựa chọn chúng tôi sẽ là quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị, hấp dẫn về tiêu chuẩn phân loại phôi cao su. Công ty cổ phần Nguyên Gỗ Bình Dương luôn là địa chỉ tin cậy, đáng để bạn đặt trọn lòng tin.