Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể giá rẻ, uy tín tại Luật Trí Nam


Hiện nay thủ tục đăng ký hộ kinh doanh tại Việt Nam khá rắc rối và phức tạp. Cho nên nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ mất rất nhiều thời gian đi lại để chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ. Do đó nếu bạn có ý định đăng ký hộ kinh doanh cá thể, tốt nhất nên tìm đến các công ty Luật uy tín. Vậy đâu là dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể giá rẻ, uy tín bạn nên chọn? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, để giúp bạn yên tâm khi lựa chọn nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\dang-ky-ho-kinh-doanh-ca-the-o-dau-min.jpg

Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể gồm những gì? 

Đăng ký kinh doanh theo loại hình hộ kinh doanh cá thể cần chuẩn bị gì cho hồ sơ? Nếu bạn băn khoăn vì điều này, những thông tin chúng tôi chia sẻ hãy bỏ túi ngay nhé.

  • Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu/ căn cước công dân đã có công chứng.
  • Bản sao hợp đồng thuê nhà, mượn nhà đã công chứng. riêng với trường hợp, chủ hộ đứng tên địa chỉ kinh doanh thì không cần bạn phải công chứng.
  • Bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã công chứng.

Trên đây là những giấy tờ bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ khi làm hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập vào https://luat247.vn/. Tất cả mọi thông tin bạn cần luôn được chúng tôi cập nhật liên tục.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể giá rẻ, uy tín tại Luật Trí Nam

Bạn không am hiểu về Pháp Luật? Bạn khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể? Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể là lựa chọn rất thích hợp cho bạn. Không chỉ rút ngắn thời gian thành lập doanh nghiệp, mà chi phí dịch vụ cũng không quá đắt đỏ. Vậy đâu là công ty Luật bạn nên chọn?

  • Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành Luật, Trí nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh uy tín nhất. Đi cùng đó là đội ngũ Luật sư giỏi, am hiểu về Luật. Cho nên luôn tư vấn và giải đáp mọi vấn đề bạn thắc mắc chi tiết và nhanh nhất.
  • Đến với dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể tại Trí Nam, khách hàng sẽ rất hài lòng về dịch vụ. Ngoài cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh, Trí Nam còn mang tới rất nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng. Bao gồm thành lập công ty vốn nước ngoài, soạn thảo hợp đồng hay chuyển nhượng vốn cho nước ngoài…chuyên nghiệp.
C:\Users\hp\Desktop\ho-kinh-doanh-ca-the-co-duoc-chuyen-nhuong-von-khong.png

Những lợi thế khi bạn chọn dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Trí Nam

Hiện nay có rất nhiều Công ty Luật cung cấp dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh. Tuy nhiên lựa chọn Luật Trí Nam mang đến cho khách hàng nhiều lợi thế. Cụ thể:

  • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp cho nên giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại.
  • Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh các thể uy tín giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.
  • Không những vậy sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại Trí Nam, khách hàng yên tâm về chi phí thành toán.
  • Tất cả mọi vấn đề liên quan đến Luật và thuế doanh nghiệp sẽ được Trí Nam tư vấn và giải quyết nhanh chóng.

Tạm kết

Hy vọng với bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể uy tín nhất. Do đó mọi vấn đề cần liên quan đến mẫu hồ sơ đăng ký kinh doanh, cách đặt tên doanh nghiệp, vốn điều lệ…sẽ được Trí Nam tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.