Top những mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng làm quà tặng sang chảnh nhất

Top nhung mau tranh ma dao thanh cong bang dong lam qua tang sang chanh nhat (2)

Tại đồ đồng Thành Phát, bạn tha hồ được chọn lựa top những mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng làm quà tặng sang chảnh nhất. Với hơn 150 mẫu mã đẹp mắt, chạm khắc thủ công 100%, hứa hẹn là sản phẩm làm quà tặng hấp dẫn nhất cho mọi không gian.

Tranh mã đáo thành công bằng đồng quà tặng 1,67 m

 • Tranh mã đáo thành công bằng đồng quà tặng 1,67 m được cấu thành từ chất liệu đồng tấm đồng vàng nhập khẩu. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Chất liệu mẫu tranh đồng mã đáo thành công được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng.
 • Kích thước dài 1,67 m x rộng 1,06 m cực kì thu hút. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng hứa hẹn là quà tặng vô giá cho tất cả mọi người.
 • Ý nghĩa của bức tranh mã đáo bằng đồng này miêu tả một bầy 8 con ngựa đang tiến về 1 hướng. Chúng được xem như là những yếu tố mang tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Nếu dùng bức tranh này làm quà tặng treo trong phòng làm việc, bức tranh sẽ tiếp thêm ý chí, sức mạnh trong kinh doanh. Tranh bằng đồng mã đáo thành công không đơn giản là đồ trang trí nội thất mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy. Bức tranh sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những cửa hàng mới khai trương.

Tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng 24k

 • Bức tranh mã đáo thành công quà tặng bằng đồng mạ vàng 24k với hình ảnh của 8 chú ngựa phi nước đại trên thảo nguyên trong gió với bài thơ “mã đáo thành công” được chạm từ đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Chất liệu mẫu tranh đồng mã đáo thành công được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 5 dem – 7 dem. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Qua quá trình tẩm sấy chống mối mọt.
 • Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh bằng đồng mã đáo thành công mạ vàng sẽ là quà tặng tuyệt vời dùng trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc…mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp. Tranh phù hợp với tất cả các tuổi của gia chủ.

Tranh bát mã thành công thiếp vàng 9999

Sản phẩm được cấu thành từ chất liệu đồng tấm đồng vàng nhập khẩu. Chất liệu mẫu tranh đồng mã đáo thành công quà tặng được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thiếp vàng 9999 sáng bóng, sang trọng. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, thiếp vàng kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng hứa hẹn là quà tặng vô giá cho tất cả mọi người.

Chọn Thành Phát cho những mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng quà tặng hoàn hảo:

 • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
 • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
 • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
 • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu