Giường sắt giá rẻ và những điều bạn nên biết

Giường sắt giá rẻ

giường ngủ sắt không còn nghi ngờ gì nữa cùng với độ bền cao, không lo bị mối mọt như giường ngủ gỗ. Trang hoàng tân tiến mẫu mã nhiều chủng loại nhiều sự quyết định. Giường ngủ sắt ngày một phổ cập, Hiện nay là vật dụng được rất nhiều người chọn để trang hoàng nội thất phòng ngủ của bản thân. Vì thế mua giường sắt chi phí bao nhiêu tại tphcm? Giường sắt giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng không?

giường ngủ sắt đã và đang chính là sự tuyển lựa của nhiều bạn. Chính bởi giá chất lượng tốt, giá cả siêu rẻ, lại an toàn cho người áp dụng. Chính vì lẽ đó, cũng như bất cứ đồ đạc nội thất khác. Giường ngủ sắt cũng nhiều loại khác nhau và các phân khúc giá không giống nhau. Nếu người áp dụng đang có ý định mua cho mình 1 chiếc giường sắt giá rẻ. Giường ngủ sắt giá rẻ một triệu, đâu là địa chỉ uy tín tại TpHCM. Để người dùng quyết định làm cho nhà phân phối mang tới tốt lành cho gia đình khách hàng.

Mua giường ngủ sắt giá khoảng bao nhiêu tại tphcm

Công ty nội thất Quang Mỹ Giờ đây chính là một trong những công ty chuyên cung cấp giường sắt. Là công ty có nhiều chính sách tốt cho khách hàng và vật dụng cũng tốt. Khách hàng chỉ cần ghé thăm shop cửa hàng noithatquangmy.com là có thể mua hàng. Giai đoạn buổi đương đại, chỉ cần click vào thiết bị mua hàng. Quang Mỹ sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở TP HCM.

Còn thanh toán thì sao? Click mua thì khiến sao để thanh toán. Thật đơn giản, chúng tôi khi lắp đặt không còn nữa thì mới thanh toán. Thanh toán bằng tiền mặt hữu ích cho khách hàng mua sắm phải không nào!

Về sản phẩm của Nội thất Quang Mỹ

Hôm nay, nội thất Quang Mỹ xin giới thiệu đến quý người áp dụng rõ ràng một số đồ. Những vật dụng chính đang được ưng ý trên thị trường giường sắt giá rẻ Hiện tại.

giường sắt giá rẻ TPHCM

Giường sắt giá rẻ

Đồ giường sắt giá rẻ được lấy tiêu chí rẻ mà chất lượng lên hàng đầu. Giường được khiến từ sắt trụ hình tròn. Sơn chống trầy và có rất nhiều tone màu để người sử dụng tuyển lựa.

làm cho bằng sắt ống tròn phi 40, sắt cao cấp, 100% bề mặt được phủ sơn chống rỉ sét

quy mô sản phẩm: Ngang 1m2, dài 2m.

Sắt trụ đứng: dày một,2mm. Sắt trụ vạt dày 1,2mm. Sắt vạt dày 5 Jem.

Giá siêu rẻ, chỉ cần 1.040.000 là người dùng đã có trong tay cái giường sắt giá rẻ rộng 1m2. Hợp logic đối với bạn và tôi ở nhà trọ, những nhà có kích cỡ nhỏ. Và hơn hết chúng ta sinh viên cũng rất thích sử dụng giường này.

Cùng loại này, đối với một người nằm còn có các quy mô rộng 0,8m và 1m. Giường ngủ rộng 0,8m và 1m hẳn nhiên chính là giá rẻ hơn rồi.

 • giường ngủ sắt giá rẻ rộng 0,8m giá 840.000đ
 • giường ngủ sắt giá rẻ rộng 1m giá 940.000đ

giường ngủ sắt hộp vuông giá rẻ TPHCM

sản phẩm tiếp theo mà mình muốn gửi đến bạn và tôi đó là giường sắt hộp vuông. Giường sắt hộp vuông chính là giường sắt được liệt kê vào tầm trung. Khi mà sắt được làm từ sắt hộp, sắt dày và đem đến độ cứng cao.

 • giường ngủ được làm từ sắt hộp, sắt dày quý phái.
 • Sơn của giường chính là xử lý bằng sơn tĩnh điện bền đẹp.
 • Đầu giường được trang trí bằng vải sofa bền và đẹp.

quy mô sản phẩm:

 • Sắt trụ đứng dày: một,4mm.
 • Sắt trụ vạt dày một,4mm.
 • Sắt vạt dày 6 Jem.

Các giường sắt hộp vuông này có giá giao động từ 1.600.000đ-2.050.000đ tùy vào kích cỡ. Thế nhưng khi người áp dụng tới đối với phân khúc hộp vuông người sử dụng sẽ được khiến cho quen với. Sắt hộp (là loại sắt chống rung lắc). Sơn tĩnh điện (là loại sơn chống trầy và rỉ sét theo giai đoạn gian). Bởi vậy, Vì vậy tiền nào của nấy đồ chất lượng rất tốt.

giường tầng sắt giá rẻ TPHCM

Cũng khá giống đối với giường ngủ sắt giá rẻ tphcm. Giường ngủ tầng sắt giá rẻ tphcm cũng phân ra 2 loại tầm giá rẻ và tầm trung. Gọi chính là tầm trung Bởi vì có giá thành khác với loại giá rẻ nhưng vẫn rẻ hơn các loại sản phẩm từ gỗ có rất nhiều.

Do nhu cầu dùng cao. Các nhà có diện tích chật hẹp bé và hạn chế rất muôn tiết kiệm môi trường sống. Chính bởi thế giường tầng sắt ra đời và phục vụ cho mục tiêu này. Đem lại căn phòng cho môi trường và hữu dụng lúc nghỉ ngơi.

giường ngủ tầng sắt giá rẻ đã và đang được áp dụng phổ biến bởi sự giúp ích của nó. Đối với chất liệu là sắt nên được nhiều bạn tin cậy áp dụng Bởi lẽ tính bền bỉ và chắc chắn. Thân thiện cùng với sức khỏe bé người và đem đến vẻ nghỉ ngơi khi áp dụng.

giường tầng sắt giá rẻ thông thường được các sinh viên quyết định mua. Các nhà trọ mua để dùng. Các nhà máy mua để các công nhân nghỉ dưỡng. Và dễ thấy chính là những khu ký túc xá của sinh viên nữa đấy.

Nguyên liệu: khiến bằng sắt. 100% Bề mặt được phủ sơn chống rỉ sét

quy mô đồ vật

 • Sắt trụ đứng dày: 1,2mm.
 • Sắt trụ vạt dày 1,2mm.
 • Sắt vạt dày 5Jem.

Chiều cao từ mặt đất lên tới vạt: 35cm

Chiều cao từ vạt một lên vạt 2 là: 100cm

giường ngủ có các kích cỡ đầy đủ từ 0,8m-1m-1m2-1m4-1m6 đầy đủ để người dùng dễ dàng tuyển chọn.

giường tầng hộp vuông giá rẻ tphcm

Giường tầng sắt hộp vuông

giường ngủ tầng hộp vuông chính là thiết bị tiếp theo mà mình muốn gửi đến các bạn. Giường sắt hộp vuông là giường sắt được liệt kê vào tầm trung. Khi mà sắt được làm cho từ sắt hộp, sắt dày và mang đến độ cứng cao. Giường tầng sắt giá rẻ luôn luôn mong ngóng được yếu tố này.

 • giường ngủ được làm cho từ sắt hộp, sắt dày quý phái.
 • Sơn của giường ngủ chính là xử lý bằng sơn tĩnh điện bền đẹp.
 • Đầu giường ngủ được thiết kế bằng vải sofa bền và đẹp.

diện tích sản phẩm:

 • Sắt trụ đứng dày: một,4mm.
 • Sắt trụ vạt dày một,4mm.
 • Sắt vạt dày 6 Jem.

Cũng giống như giường ngủ sắt hộp vuông. Giường ngủ tầng sắt hộp vuông là loại chống rung lắc và sơn tĩnh điện. Chính vì điều đó Giả thử người sử dụng lựa chọn mua cho gia đình mình hãy tuyển chọn giường tầng sắt hộp vuông. Chính vì nó tạo nên độ bền và độ không còn nghi ngờ gì nữa cao.

tới đối với nội thất Quang Mỹ người sử dụng chỉ cần online và click mua đồ đạc. Còn lại việc vận chuyển và lắp đặt cứ để chúng tôi lo. Những vật dụng của nội thất Quang Mỹ mang lại cho người dùng cảm tưởng yên tĩnh. Chất lượng là điều mà chúng tôi nhắm tới, hãy yên tâm và áp dụng.