Tổng quan về công nghệ cắt kim loại bằng Plasma các dòng sản phẩm của ngành Gia Công cơ khí


Trong cuộc sống đời thường, không khó để tìm thấy những sản phẩm của ngành tối ưu cơ khí, từ các sản phẩm thô sơ cho tới các mẫu tối ưu CNC kim loại có nhu yếu kỹ thuật cao. Trong đó, để đạt chuẩn mức, quality Gia Công cao theo nhu yếu không còn không nhắc đến technology cắt kim loại bằng Plasma. Đến nay, sau gần 60 năm Ra đời and không kết thúc cách tân, technology Plasma vẫn là một trong chọn lựa hàng đầu khi cắt kim loại do tính hiệu quả, hối hả and đơn giản và dễ dàng.

Cắt kim loại bằng công nghệ Plasma đưa đến chất lượng và tác dụng kinh tế cao

1/ technology Plasma là gì?

Hình thành and phát triển từ cách thức hàn Plasma trong những năm 1960, công nghệ Plasma sự thật trở thành phương pháp cắt kim loại tấm hiệu quả and phổ biến từ các năm 1980.

Dựa bên trên nguyên lý tận dụng nhiệt độ cao and gia tốc truyền động lớn của chất khí, technology Plasma sử dụng những chất khí có tác dụng dẫn điện khi được cung cấp một nguồn năng lượng đủ lớn. các bước oxy hóa xảy ra cực mạnh cùng dòng điện thường xuyên từ công việc ion hóa các nguyên tử khí sẽ khởi tạo ra dòng Plasma. Dòng Plasma này được dẫn đến đầu Plasmatron để làm nóng chảy & thổi kim loại khỏi rãnh cắt.

hiện giờ, không khí, khí Nitơ, khí Oxy, khí Argon- Hydro là 4 loại khí rất có thể tạo thành tia Plasma. tùy theo từng loại khí mà có các vẻ ngoài cắt Plasma tương ứng phù hợp với từng bề mặt cắt kim loại. tuy vậy, so với 3 loại khí còn lại thì không khí đc phần mềm & phổ cập rộng thoải mái hơn.

====>>> Xem thêm :    địa chỉ cắt laser kim loại

kề bên loại khí sử dụng khi cắt, gia tốc cắt, khoảng cách từ vật tới đầu cắt Plasma… cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng sản phẩm cắt. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành cơ khí, công nghệ Plasma cũng từng bước cách tân, cải thiện hiệu quả với hiệ tượng cắt Plasma cổ điển và cắt Plasma độ sắc nét cao như máy Plasma CNC làm việc lập cập, đúng đắn and rất chi là công dụng.

Cắt kim loại bằng máy cắt Plasma cầm tay

2/ Ưu, nhược điểm của công nghệ cắt kim loại Plasma

so với 2 công nghệ Gia Công cơ khí khác đang thông dụng bên trên Thị phần hiện thời là Oxy-Gas and Laser, technology cắt kim loại Plasma có các Điểm sáng and lợi thế ưu việt sau:

-Hiệu suất thao tác làm việc cao: Cắt Plasma có khe hở vết cắt nhỏ, ít xỉ, ít cong vênh hơn cắt Oxy-Gas, đồng thời, bản lĩnh cắt nhanh hơn, đặc biệt là khi giải quyết và xử lý kim loại tấm có độ dày bên dưới 50mm (so với cắt Oxy-Gas) and kim loại tấm có độ dày hơn 3mm (so với cắt Laser).

-Dễ sử dụng: Cắt Plasma không cần điều chỉnh lượng khí, lượng nhiệt mà thao tác làm việc đơn giản, chính vì thế không yên cầu thợ tối ưu phải có tay nghề, kỹ thuật cao.

-Giảm giá thành, giảm Chi phí sản xuất: Nhờ hiệu suất thao tác làm việc cao, khả năng cắt nhanh nên Chi tiêu giảm, lệch giá tăng. Với các tấm kim loại dày bên dưới 25mm, cắt Plasma tiết kiệm ngân sách hơn đối với cắt Oxy-Gas.

-Đa dạng kim loại cắt: Sắt, thép, Inox, nhôm, đồng hay những kim loại khác đều sở hữu thể cắt được bằng công nghệ Plasma.

-Làm việc tác dụng, chính xác: Cắt Plasma độ phân giải cao tự động hóa hoàn toàn có thể cắt xuất sắc các tấm kim loại dày với độ đúng chuẩn cao và mặt phẳng nhẵn, sạch, không cần giải quyết thêm.

Với các ưu thế bên trên, cắt Plasma còn có hạn chế như: không thể vận dụng với nguyên vật liệu phi kim loại, cắt Inox dễ bị nám đen ngay vết cắt & một số trong những phụ kiện cần thay thế thường xuyên.

Sắt, thép cacbon, inox, nhôm, đồng hay các kim loại khác đều sở hữu thể cắt được bằng technology Plasma

3/ Showroom chuyên nhận tối ưu cắt kim loại bằng Plasma uy tín ở Tp.HCM?

Tại VN, technology Plasma tuy cũ nhưng vẫn đáp ứng được nhu yếu cắt kim loại cơ bản của những quý khách.

Am hiểu technology tiên tiến và yêu cầu của Thị Trường, công ty Cổ Phần và tự động hóa Thành Tiến (Lasercut) đã quyết định đi mũi nhọn tiên phong trong nghành auto, mang những technology tối ưu cơ khí hiện đại về Ship hàng người nước ta.

hoàn toàn có thể cam đoan, Lasercut là Showroom Chuyên Viên công cắt Plasma, cắt Laser giá cực rẻ Tphcm bên trên toàn quốc với chất lượng hàng đầu.

====>>> Xem thêm :  gia công thép

công ty hiện đã đầu tư, trang bị nhiều máy móc mới nhất, hiện đại như: máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, máy cắt kim loại Plasma CNC & máy cắt sắt Oxy Gas CNC… Suốt 9 năm qua, Lasercut đã làm hài lòng yêu cầu cắt Laser, cắt Plasma, cắt Oxy-Gas của hàng triệu khách hàng.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt kim loại độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể tiến hành đc bên trên Thị phần Gia Công VN bây giờ.

quan trọng, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được tặng kèm gia công bằng technology Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm an toàn tốc độ tối ưu và giao hàng cho người tiêu dùng gấp rút cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo nhóm để giảm sút túi tiền and công sức của chúng ta khi cung cấp dịch vụ giao vận and lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không lấy phí giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng