Những Loại vải dùng để may balo

Ngày nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu mã túi ba lô không giống nhau, túi tiền không giống nhau để cho cho người dùng rất khó phận biệt được những chiếc ba lô chất liệu tốt. Việc những xưởng may xuất hiện càng ngày càng nhiều làm cho chất lượng ba lô ngày càng đi xuống, Vậy cho nên khiến sao để phân biệt được những chiếc ba lô ngày nay.

Túi balo, túi xách có khá nhiều loại làm từ chất liệu khác nhau.Thông thường người ta căn cứ theo thành phần cấu tạo từ chất để phân biệt.

các chất liệu vải được dùng để để cho túi balo , túi xách, túi vải không dệt gồm:

Vải không dệt:

  • Với thành phần 100% Polypropylen, dễ dàng phân hủy trong đất hoặc lúc đốt cháy. Loại vải ko dệt rất quen thuộc với môi trường thiên nhiên, được đề xuất sử dụng thay túi nylon do tái sử dụng được rất nhiều lần. Vải hay được sử dụng khiến túi xách kiểu từ giản dị cho hội thảo, túi đựng SP của cty, túi đựng thực phẩm, túi rút, ba lô rút, quà tặng PR giá rất rẻ cho tới khó khăn hơn như: cặp học sinh đeo chéo, túi giữ nhiệt đựng cơm…Có nhiều định lượng ( độ dày mỏng) từ 50g à 120g tùy mục đích sử dụng, gam màu đa dạng và phong phú

Vải Nylon (Polyester):

Vải có khả năng chống thấm cực tốt do được cán màng PU hoặc PVC ở mặt trong. Vải nylon thường được dùng để may túi ba lô, túi du lịch, valy kéo, bóp, ví, các mẫu cặp, túi xách bạn gái, túi chuyên được sự dụng… Sắc màu thịnh hành, có không ít cái để chọn hợp với các kiểu dáng của quý khách.

Vải dày,có độ bền vật lí cao. Đây là vật liệu chính may túi ba lô bây giờ.

Vải Cotton:

Được dệt từ 100% sợi bông, dày, độ bền cao, tránh thấm nước, đảm bảo an toàn được đồ dùng bên phía trong.

– Thường được dùng để làm may túi xách tay đơn giản làm cho túi quà tặng.

– thân thiện với môi trường xung quanh, thường được yêu quí sử dụng

Vải dày,có độ bền vật lí cao. Đây là vật liệu chính may túi ba lô bây giờ.

Vải lót:

dùng để may lót mặt trong của các cái túi xách, ba lô, valy. Có tác dụng chống thẩm thấu cực tốt, làm lớp lót ở phần bên trong túi xách giúp túi xinh và thẩm mỹ hơn.

Đây là 1 bài tham khảo giúp quý khách hàng rõ thêm sự lựa chọn của mình khi muốn đặt may túi ba lô quảng cáo, túi xách tay du lịch , cặp học sinh khiến giải thưởng hay quà tặng…

giả dụ quý khách hàng có nhu cầu đặt may túi balo túi xách khiến quà tặng, chớ ngại ngần contact ngay với xưởng may ba lô Phú Cường, chúng tôi chiếm hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng. Đội ngũ họa tiết thiết kế sẽ giúp đỡ bạn lên ý tưởng duy nhất cho chiến dịch marketing của chúng ta.