Tối ưu không gian sống với giường gấp đa năng thông minh giá rẻ


Nội thất thông minh hay còn gọi là nội thất tích hợp đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Nhờ có các thiết kế này chúng giúp ta tiết kiệm được rất nhiều diện tích, đặc biệt là đối với những căn hộ nhỏ. Dưới đây là một số mẫu giường gấp đa năng thông minh giá rẻ dành cho bạn.

1.     Giường ngủ âm tường

Hình 1: Giường ngủ thông minh với màu sắc nhã nhặn mang lại sự thanh lịch và tiện nghi

Hình 1: Giường ngủ thông minh với màu sắc nhã nhặn mang lại sự thanh lịch và tiện nghi

Giường ngủ âm tường là một trong những nội thất thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế kết hợp phòng ngủ với phòng khách hoặc một phòng khác trong nhà. Chỉ cần một khu tường trống, bạn đã có thể lắp đặt loại nội thất này trong nhà.

Xem ngay: các loại giường gấp thông minh mạnh tùng

Sự kết hợp này giúp bạn có thể tiết kiệm được diện tích sàn và không mất thêm không gian cho phòng ngủ mà còn vừa có nơi nghỉ ngơi, vừa mở rộng không gian sống. Khi muốn nghỉ ngơi, bạn chỉ cần kéo nhẹ tay kéo hoặc dùng công tắc điện tử để hạ giường xuống. Còn khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể dựng lên tường trả lại không gian cũ.

2.  Giường đa chức năng kết hợp tủ kệ

Hình 2: Giường ngủ tích hợp tủ kệ đựng đồ

Hình 2: Giường ngủ tích hợp tủ kệ đựng đồ

Giường ngủ đa chức năng kết nối không gian nhà bạn, bạn có thể kết hợp phòng ngủ và phòng để đồ. Cách thiết kế này sẽ rất phù hợp với những cô nàng sành điệu, thích mua sắm nhưng muốn tiết kiệm diện tích. Thay vì bạn phải mất thêm diện tích để treo quần áo, thay y phục thì bạn có thể tích hợp chúng ngay trong phòng ngủ của mình. Với một không gian không quá lớn thì đây là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng vừa giúp bạn thỏa mãn sở thích của bản thân, vừa giúp bạn “hô biến” căn nhà của mình trở nên gọn gàng và tiện lợi hơn.

Ngoài việc để trang phục, bạn có thể sử dụng những ngăn kéo gầm giường để trưng bày kệ sách bên ngoài vừa tao nhã vừa lịch thiệp như một phòng sách xinh đẹp vậy. Khi giá sách được mở ra đẩy về hai bên bạn có thể hạ giường của mình xuống trở thành không gian phòng ngủ để thư thái an nhiên. Những lúc cần có không gian đọc sách, không gian rộng vui chơi cùng bạn bè, bạn chỉ cần đẩy nhẹ lại thiết kế trở thành thiết kế phòng sách sinh hoạt bạn đầu. Điều này, thật tiện lợi và thú vị. Căn phòng của bạn sẽ như sở hữu một không gian đa chiều theo sở thích của bạn, vừa tiện lợi, vừa đẹp và mang nhiều sự thú vị.

Nội thất thông minh được thiết kế để giúp cho cuộc sống con người trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. Trong hoàn cảnh mà đại đa số người dân thành thị đều lựa chọn sống trong chung cư mini, căn hộ cho thuê nhỏ thì thiết kế này ra đời giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Hy vọng những gợi ý trên về mẫu giường ngủ thông minh có thể giúp bạn vừa có được nơi nghỉ ngơi, vừa có không gian sống phù hợp cho cuộc sống của mình.

Chúc bạn và gia đình một ngày tốt đẹp và nhiều niềm vui!