4 hệ nhôm được sử dụng để làm mặt dựng nhôm kính phổ biến

Mẫu Vách Mặt Dựng Nhôm Kính Cao Cấp đẹp

Mặt dựng nhôm kính đã không còn xa lạ với các công trình lớn tại Việt Nam. Chúng mang đến sự hiện đại, tính nghệ thuật và đảm bảo được về độ an toàn. Hiện mặt dựng nhôm kính được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau và đều bắt nguồn từ 4 hệ nhôm. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về 4 Hệ mặt dựng nhôm kính chi tiết cho các bạn.

Mặt dựng vách nhôm kính là gì?

Đây là một hệ thống tường kính thay thế hoàn toàn cho tường truyền thống. Chúng mang đến sự hiện địa và trong trọng cho nhiều công trình lớn. Việc khai thác ánh sáng, cách âm và cách nhiệt gần như hoàn hảo hơn với mặt dựng vách kính. Đặc biệt chúng giúp cho thời gian thi công diễn ra nhanh hơn và chi phí cũng thấp hơn các hình thức khác.

Mặt dựng nhôm kính hệ nhôm 65

  • Hệ nhôm 65 là hệ nhôm tốt nhất cho mặt dựng vách kính. Tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, dễ tháo lắp cũng như thi công. Đặc biệt là nhẹ cũng như khả năng cách nhiệt tốt mang đến quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng hơn. Quá trình sử dụng cũng hoàn hảo hơn. Xinghfa chuyên hệ nhôm 65 cho vách mặt dựng. Đây là một trong những thương hiệu nhôn kính được đánh giá cao nhất 2020.
  • Mặt dựng nhôm kính hệ nhôm 80 thường được dùng cho các đố lộ. Chúng sẽ mang đến một bức tường hiện hữu bằng khung nhôm và kính cường lực đẹp mắt. Kiến trúc này thích hợp cho mọi công trình và mang đến sự hài hòa tốt hơn.
  • Mặt dựng nhôm kính từ hệ nhôm 100. Hệ nhôm này có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Các tòa nhà lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng nhờ hệ thống vách mặt dựng này.
  • Mặt dựng vách kính hệ nhôm 140 được biết kến là khung nhôm dày, chúng mang đến khả năng chịu nhiệt và nhiều tác động bên ngoài hữu ích. Dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn quá trình vận hành các tòa nhà mà chúng hiện hữu tốt nhất. Bền đẹp, thẩm mỹ và thi công nhanh, giá thành tốt, giải tải trọng lượng hoàn hảo cho các tòa nhà cao tầng có hết cấu lớn.

Mua vách nhôm mặt dựng ở đâu

Mặt dựng vách nhôm kính hiện đang được nhiều xưởng sản xuất, gia công. Chúng tôi là đơn vị tốt nhất chuyên các vách kính các loại. Quý khách hàng sẽ được nhận báo giá mặt dựng nhôm xingfa nhanh chóng từ đơn vị của chúng tôi. Đặc biệt là việc thi công, thiết kế đều được thực hiện bởi các chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề. Hợp đồng ký kết sẽ được cung cấp nội dung chính xác, đầy đủ và cam kết thời gian thực hiện được diễn ra đúng tiến độ.

Giá vách mặt dựng phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu mà bạn lựa chọn. Việc chọn các hệ nhôm, hình thức thi công giấu đố, lộ đố hay kết hợp cả 2 hình thức này cũng sẽ có sự chênh lệch về giá cả. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với các bạn về vách mặt dựng nhôm kính khi nhận được liên hệ từ quý khách hàng.

Tạm kết

Vách mặt dựng nhôm kính là vật liệu 100% được sử dụng tại các tòa nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại… Hiện nay vẫn chưa có một nguyên vật liệu nào thay thế tốt hơn vách kính. Để mang đến kết quả hoàn hảo nhất các bạn nên chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đặc biệt là phải đảm bảo được về giá thành, kỹ thuật thi công và chọn được các loại kính, hình thức thi công phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần đến dịch vụ thi công vách kính nhé.