Thương hiệu thiết bị mạng nào tốt nhất nên chọn

Thương hiệu thiết bị mạng nào tốt nhất nên chọn (2)

Thiết bị mạng được phân phối từ nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện các công ty Việt Nam chưa thực hiện sản xuất được các sản phẩm này. Chúng ta nhập khẩu chủ yếu từ các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng. Một số dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn như: Cisco, Juniper, Cablexa, Tp-Link… Mỗi sản phẩm đều có nhiều hạng mục và giá thành khác nhau. Một số đánh giá của chúng tôi về các thương hiệu này sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa nhất.

Cisco – Cái tên quen thuộc của nhiều hệ thống mạng

Đối với nhiều những ai đang hoạt động trong lĩnh vực mạng hế thống thì Cisco là cái tên được nhắc đến khá nhiều. Cisco là tập đoàn hệ thống chuyên sản xuất các thiết bị mạng của Mỹ được thành lập từ 35 năm trước. Với hệ thống phân phối phủ khắp toàn cầu nên Cisco đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị mạng. Nhắc đến Cisco là chúng ta đều nghĩ đến hệ thống mạng lớn, quan trọng dành cho doanh nghiệp hay tổ chức lớn. Bởi ngoài tốc độ, độ ổn định thì tính an toàn cũng được Cisco quan tâm là xử lý tốt. Và cũng chính bởi vì thế nên mức giá của các sản phâm Cisco thường ở mức tương đối cao so với mặt bằng chung. Các thiết bị mạng nổi bật như: Switch Cisco SG95-16, Router cisco 2011 – SEC/K9, Switch Cisco 3850… Chúng tôi Phân phối switch cisco với mức giá tốt nhất toàn quốc 2019. Mọi nhu cầu về thiế bị mạng đều sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

Juniper chất lượng cao giá cạnh tranh so với Cisco

Tuy sinh sau đẻ muộn so với đàn anh Cisco. Thương hiệu này chỉ thành lập từ năm 1996 tại Mỹ nhưng đã sớm trở thành một trong những thương hiệu được lựa chọn nhiều trên toàn thế giới. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên 43 nước, trong đó có Việt Nam. Đơn vị này hiện đang cạnh tranh với Cisco. Với hàng nghìn nhân viên trên toàn thế giới, sản phẩm Juniper cũng cải thiện tốc độ, độ ổn định và giá thành lại thấp hơn nhiều so với Cisco. Một số thiết bị mạng nổi bật của Juniper: Switch EX2200-24P, Switch EX4200-24T, Switch EX4600-40F… Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng Switch Juniper. Sản phẩm có sẵn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn chi tiết nhất. Giá thành tốt, chất lượng ngang bằng với Cisco nhưng giá thành lại tốt hơn nhiều. Đây là thương hiệu cung cấp thiết bị mạng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Cablexa – Chuyên về cáp quang

Cablexa cũng là một thương hiệu Mỹ. Tuy nhiên đơn vị này thiên về sản xuất cáp quang và các thiết bị liên quan nhiều hơn là thiết bị chuyển mạng như Switch, Route, Tường lửa. Tuy chỉ thành lập từ năm 2008 nhưng Cablexa đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn thế giới. Thương hiệu này có trụ sở ở nhiều nơi trên thế giới. Trong đó có Việt Nam, hiện chúng tôi là nhà phân phối cablexa chính hãng trong vài năm gần đây. Sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao. Liên hệ với siêu thị mạng của chúng tôi để được phân phối các sản phẩm của Cablexa tốt nhất toàn quốc 2019 nhé.

Tạm kết

Thương hiệu thiết bị mạng hiện nay rất đa dạng. Giá thành sản phẩm cũng phụ thuộc vào thương hiệu và các thông số kỹ thuật. Tùy vào mức kinh phí, mục đích sử dụng của bạn là bao nhiêu chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn những thông tin tốt nhất. Siêu thị mạng Uni System luôn sẵn sàng để tư vấn cho quý khách hàng trên toàn quốc 24/7. Rất hân hạnh được tư vấn, phục vụ và hợp tác dài lâu với quý khách hàng.