Tại sao nên uống Thuốc Pep trong 28 ngày?

Sử dụng Thuốc Pep để điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nó chỉ được dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Và kết quả xét nghiệm HIV của bạn là âm tính. Vậy tại sao khi nghi ngờ nguy cơ bị nhiễm HIV, bạn nên dùng Thuốc Pep liên tục trong vòng 28 ngày? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.png

Những điều bạn nên biết về Thuốc Pep

Thuốc Pep hay còn được biết đến là thuốc điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV. Thuốc hoạt động theo cơ chế đặc biệt để chống lại các virus HIV và ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm của nó. Do đó nếu không may gặp phải các tình huống như bị tấn công tình dục, dùng chung kim tiêm… của người HIV? Bạn nên sử dụng thuốc kháng HIV hay Thuốc Pep càng sớm càng tốt trong vòng 28 ngày.

Ưu điểm của Thuốc Pep chính là giúp bạn không bị nhiễm HIV sau khi đã bị phơi nhiễm. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng thuốc, bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ không mong muốn. Bao gồm đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và cả nổi ban đỏ… Tuy nhiên điều này sẽ không ảnh hưởng đến quá lớn sức khỏe của bạn. Vì vậy để đem lại hiệu quả sử dụng cao, bạn nên thực hiện đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thuốc, bệnh viện cung cấp Thuốc Pep. Tuy nhiên để yên tâm chất lượng thuốc và hiệu quả sau khi dùng. Bạn nên tìm hiểu và chọn đúng đơn vị bán thuốc uy tín nhất. Ngoài yên tâm về sức khỏe còn tránh mất tiền oan nữa nhé.

Tại sao nên dùng Thuốc Pep trong vòng 28 ngày?

“Tại sao nên dùng Thuốc Pep trong vòng 28 ngày?” Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người đứng trước nguy cơ bị lây nhiễm HIV cao rất quan tâm. Do đó để giúp bạn giải đáp được vấn đề này, hãy đừng vội bỏ qua những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Theo các nghiên cứu trên động vật, nếu bạn chỉ sử dụng Thuốc Pep trong 14 ngày thì hiệu quả phòng chống phơi nhiễm HIV chỉ có 50%. Như vậy nguy cơ bạn bị nhiễm HIV có thể xảy ra nếu không uống đủ liều. Bởi nồng độ thuốc trong máu thấp khiến các virus HIV nhân lên không kiểm soát.

Ngược lại, nếu bạn uống Thuốc Pep liên tục trong vòng 28 ngày thì việc điều trị phơi nhiễm HIV rất cao. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả như mong muốn, bạn phải đảm bảo uống Thuốc Pep đủ liều, đúng giờ. Ngoài ra trong quá trình uống Thuốc Pep từ 4 – 6 tuần, bạn nên đến bệnh viện để làm xét nghiệm HIV lại.

C:\Users\hp\Desktop\thuoc-pep-gia-bao-nhieu-600x600.jpg

Giá Thuốc Pep có đắt không?

Bạn có thể tìm mua Thuốc Pep tại các hiệu thuốc. Vậy giá Thuốc Pep có đắt không? Hiện nay trên thị trường giá Thuốc Pep thường được bán giao động từ 700.000 đồng – 1.200.000 đồng. Bởi:

• Giá Thuốc Pep phụ thuộc vào biến động của thị trường. Bởi đa số thuốc đều có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài về.
  • Ngoài ra, giá Thuốc Pep còn phụ thuộc vào từng đơn vị bán hàng. Do đó để yên tâm sau khi thanh toán, bạn nên lựa chọn các đơn vị bán hàng uy tín.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng giá thành cạnh tranh thị trường, Thuốc Pep tại Thuocarv.com luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua Thuốc Pep hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Lời kết

Nếu bạn đang băn khoăn tại sao nên dùng Thuốc Pep trong vòng 28 ngày, đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc, hãy liên hệ ngay với Thuocarv.com. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập https://thuocarv.com/thuoc-pep/ để tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé.