Các vấn đề bạn chủ xe cần lưu ý khi mua thảm rối oto


Thảm rối oto, dòng sản phẩm chinh phục nhiều chủ xe nhờ khả năng chống trơn trượt tốt và độ bền cao. Ngoài ra, thảm còn giúp bảo vệ sàn xe trước những bụi bẩn, đất cát hiệu quả. 

Tuy vậy, khi mua thảm rối lót sàn ô tô, các chủ xe cần chú ý những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua thảm rối sàn xe ô tô hơn nhé!

Khi mua thảm rối oto, các chủ xe cần lưu ý những vấn đề gì?

Giá thảm rối oto trên thị trường hiện nay 

Các bạn nên chú ý tới việc cập nhật giá thảm rối oto trên thị trường hiện nay để có cái nhìn tổng quan về giá cả. Đồng thời giúp bạn chọn được mức giá thảm phù hợp với túi tiền của mình hơn. 

Giá thảm rối lót sàn xe ô tô phụ thuộc nhiều vào yếu tố khác nhau. Trong đó có kích thước và độ dày của thảm. Cụ thể như sau: 

  • Giá loại thảm rối cuộn to có kích thước 1,2 x 9m và độ dày 1cm: Đối với dòng xe hạng A, giá thảm từ 300 ngàn đến 350 ngàn đồng. Còn đối với dòng xe 7 chỗ, giá thảm rối này khoảng 550 ngàn đồng.  
  • Giá loại thảm rối cuộn to có độ dày 1,5 cm: Đối với dòng xe hạng A, giá thảm khoảng 450 ngàn đồng. Còn đối với xe 7 chỗ, giá thảm khoảng 700 ngàn đồng. 
  • Giá loại thảm rối ô tô cuộn nhỏ: Có 2 cách kiểu đóng gói và kiểu bộ có 4 miếng có giá cao hơn loại cuộn 60cm x 3,1 m. Giá bộ 4 miếng nằm trong khoảng từ 700 đến 800 ngàn đồng. 

Các bạn nên cập nhật giá thảm rối lót sàn ô tô trên thị trường

Chất lượng thảm rối ô tô 

Thảm rối ô tô là một trong những thảm lót sàn ô tô cao cấp được nhiều chủ xe tin dùng. Bởi thảm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng giấu bụi bẩn tốt và có độ bền tuyệt vời. Nên giúp sàn xe hơi luôn sạch sẽ và y như mới. 

Thảm rối lót sàn xe ô tô được sản xuất theo 2 công đoạn và làm từ chất liệu hạt nhựa nguyên sinh nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho chủ xe. Bên cạnh đó, thảm còn có 2 lớp, sợi thảm dai nên giúp thảm có thời gian bị mòn gót chân chậm hơn. 

Khi mua thảm rối oto, các bạn cần chú ý tới chất lượng của thảm thông qua việc kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng. Từ mùi thảm, độ dai cho tới độ bền của đế thảm rối. Điều này thực sự rất cần thiết vì sẽ giúp bạn mua được thảm rối lót sàn ô tô có độ đàn hồi tốt, không mùi và có độ bám chắc với sàn xe. Từ đó giúp thảm phát huy tốt tác dụng của mình trong việc bảo vệ sàn xe và sự an toàn của tài xế. 

Các bạn nên kiểm tra thảm rối ô tô kỹ lưỡng trước khi chọn mua

Đơn vị cung cấp thảm rối ô tô 

Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp thảm rối oto. Chớ tiếc chút ít thời gian mà không tới tận nơi để tìm hiểu cách thức hoạt động của đơn vị đó như thế nào. Bởi nếu không khả năng bạn mua phải thảm rối lót sàn xe ô tô kém chất lượng sẽ rất cao. 

Các bạn có thể tìm hiểu những đơn vị bán thảm rối qua những diễn đàn, trang mạng hoặc ý kiến những người có kinh nghiệm. Sau đó, bạn hãy cân nhắc tối thiểu 4 đơn vị và xem xét sự uy tín, quy mô và thái độ phục vụ của nhân viên để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. 

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề chủ xe cần lưu ý khi mua thảm rối oto chất lượng cao. Qua đó, vấn đề quan trọng nhất khi mua thảm rối lót sàn xe ô tô chính là việc lựa chọn đơn vị cung cấp để đồng hành. 

Autotech Vina chính là đơn vị chuyên phân phối thảm lót sàn ô tô chuyên nghiệp nhất nước ta mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tâm của mình, Autotech Vina tự tin sẽ đáp ứng tốt tiêu chuẩn của các đại lý chính hãng và mọi chủ xe.