Quà tặng 20/11 độc đáo, ý nghĩa nhất cho những “người đưa đò”

Quà Tặng 20.11 ý Nghĩa Nhất Cho Những “người đưa đò” (2)

Gợi nhớ về công lao của những người thầy, người cô – thế hệ đưa con thuyền tương lai đi đến bến bờ tươi sáng. Chúng ta không thể nào quên những năm tháng được sống và học tập dưới bàn tay dẫn dắt tận tình của những người đưa đò. Và để đáp lại công ơn to lớn đó, một món quà tặng 20/11 độc đáo, ý nghĩa sẽ chứa đựng cả tâm tư tình cảm của người học trò.

Lựa chọn quà 20/11 độc đáo đừng bỏ qua những lưu ý này

Thực chất ý tưởng lựa chọn quà tặng 20/11 là vô vàn. Tuy nhiên, những món quà ý nghĩa tuy nhỏ nhưng cũng đong đầy tình cảm yêu thương mà bạn dành tặng cho những người thầy, người cô của mình. Không nhất thiết là những thứ cao sang, đắt tiền, bạn có thể lựa chọn quà phù hợp với ngân sách chi tiêu của mình nhé. Đính kèm vào đó là những lời chúc tốt đẹp đầy ý nghĩa là họ đã cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi được quan tâm.

Quà tặng 20/11 độc đáo cũng nên xem xét độ tuổi bạn nhé. Nếu bạn không nắm được sở thích của họ, thì tốt nhất là nên chọn quà theo độ tuổi. Chẳng hạn những mòn quà có màu sắc tươi trẻ, hiện đại sẽ phù hợp với độ tuổi từ 25 – 35. Còn với những thầy cô từ 40 tuổi trở lên thì nên chọn quà 20/11 có màu sắc trung tính, dịu nhẹ nhé.

Top những món quà 20/11 độc đáo giàu ý nghĩa nhất năm nay

Bút kí nam cao cấp

Nếu giáo viên của bạn là người thầy, ngoài những món quà nam tính, mạnh mẽ, thì một chiếc bút kí nam cao cấp sẽ là món quà 20/11 độc đáo và rất giàu ý nghĩa. Món quà tuy nhỏ bé, giá cả bình dân (chỉ 1.200.000 đồng) nhưng nó chứa đựng tình cảm sâu sắc của người học trò gửi đến người thầy yêu quý của mình. Nó là lời chúc tốt đẹp nhắn nhủ đến thầy với sự gắn bó sâu sắc với sự nghiệp đưa đò. Bên cạnh đó còn thể hiện được sự tinh tế, quan tâm đặc biệt dành cho người nhận qua những thông điệp quý được khắc bằng laser trên thân hay hộp bút.

Bút kí nữ cao cấp

Sẽ thật tuyệt vời khi mỗi ngày lên lớp, người cô thân yêu của bạn mang bên mình một chiếc bút kí nữ cao cấp. Sự tinh tế trong thiết kế, chất liệu cao cấp càng khiến cho sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Đây là món quà tặng 20/11 vừa thiết thực, vừa ý nghĩa, chắc chắn nó sẽ được nâng niu, gìn giữ.

Chậu hoa hướng dương dát vàng

Hoa hướng dương là loài hoa luôn vươn mình tới ánh sáng mặt trời. Loài hoa của sự phấn đấu, vươn lên không ngừng nghỉ. Vì thế, tặng quà 20/11 độc đáo cho thầy cô của mình, bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.  Khoác lên bộ váy áo với màu vàng rực rỡ, đầy quyến rũ, chậu hoa hướng dương dát vàng gửi đến lời chúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hoa với ý nghĩa niềm tin và hy vọng, lý tưởng vươn tới ánh sáng, những điều tốt đẹp nhằm khích lệ tinh thần thêm hy vọng về cuộc sống tươi đẹp. Chúc cho thầy cô luôn vững bước tiến lên và tỏa sáng trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

Bạn có rất nhiều những cơ hội lựa chọn những món quà 20/11 độc đáo và ý nghĩa hơn nữa khi truy cập vào https://quavang24h.com/. Chỉ mất 1 phút là bạn sẽ tìm được món quà ý nghĩa nhất mà mình đang săn lùng. Quà tặng vàng MT GOLD ART luôn mang đến chất lượng vàng cho mọi sản phẩm quà tặng dát vàng có mặt trên thị trường. Đến ngay và cùng trải nghiệm ngay hôm nay cùng Quà tặng vàng MT GOLD ART bạn nhé.