Những lưu tâm khi mua quà tặng cho người nước ngoài

Những lưu tâm khi mua quà tặng cho người nước ngoài

Chuyên về lĩnh vực quà tặng, với nhiều năm phát triển dịch vụ, hôm nay https://quatangvang24h.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu về quà tặng cho người người ngoài. Đây là một trong những vấn đề liên quan đến văn hóa và tự tôn dân tộc. Do vậy quý vị và các bạn cần sự tinh tế và nghiên cứu chuyên sâu văn hóa của từng nước để đưa ra những món quà thích hợp nhất.

Quà tặng cho khách hàng là người Châu Âu

Với đối tượng quà tặng cho người nước ngoài là những vị khách đến từ Châu Âu thì bạn nên chọn các món quà mang bản sắc dân tộc. Họ rất yêu thích tìm hiểu về văn hóa tại những nơi mà họ đặt chân đến.

Tranh tượng dát vàng về các địa danh tại Việt Nam, áo dài, nón lá, ào bà ba, khăn rằn, trang phục dân tộc… Đây là những vật dụng nên tặng cho các vị khách đến từ Châu Âu. Họ đón nhận những món quà này với sự vui vẻ và nhiệt huyết nhất.

Tuy nhiên, để chọn được những món quà vừa ý thì bạn nên áng được mức chiều cao, cân nặng khi tặng trang phục nhé. Đối với những quà lưu niệm như tranh ảnh, tượng thì cũng nên chọn kích thước vừa phải để việc di chuyển quà sẽ dễ dàng hơn khi họ quay về nước.

Quà tặng cho khách hàng người Nhật

Đối với người Nhật thì sự tinh tế được đặt lên hàng đầu. Giá thành không phải là vấn đề mà họ quan tâm. Bạn phải đảm bảo được các món quà này được chú trọng từng đường nét một. Do vậy nếu là trang phục thì nên chọn các nhà thiết kế có tên tuổi. Là thực phẩm thì nên chú trọng đến chất lượng và hoàn toàn không có dư lượng độc hại.

Đối với các món quà lưu niệm thì nên chọn các công ty quà tặng có danh tiếng như MT Gold Art. Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng và sự tinh tế. Quà tặng mạ vàng của đơn vị này chú trọng đến từng đường nét, chất lượng vàng. Công nghệ dát vàng và mạ vàng cũng được thực hiện bởi các máy móc và nghệ nhân có tay nghề cao. Đây là đơn vị sẽ mang lại những món quà tặng tốt nhất cho các bạn.

Quà tặng cho khách hàng người Trung Quốc

Quà tặng cho người nước ngoài tùy vào từng nước, văn hóa và sở thích để chọn quà tặng. Người Trung Quốc thì lại thiên về quà tặng phong thủy. Đặc biệt là giữa Trung Quốc và Việt Nam có nhiều nét tương đồng về văn hóa, chữ Hán Việt nên chọn quà tặng lại càng đơn giản hơn.

Hầu hết các vật phẩm phong thủy đều xuất phát từ văn hóa Trung Hoa. Việc chọn quà tặng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Quý vị và các bạn ghé website quatangvang24h sẽ chọn được rất nhiều bức tranh ảnh, quà tặng dát vàng, tượng dát vàng phong thủy có giá trị.

Những món quà này chắc chắn sẽ khiến cho mối quan hệ hợp tác của các bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. MT Gold Art sẽ là địa chỉ tốt nhất cho quà tặng phong thủy dành tặng khách hàng Trung Quốc mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Quà tặng cho người nước ngoài đừng thích gì tặng đó. Hãy nghiên cứu kỹ văn hóa quà tặng của từng nước khác nhau để đưa ra những món quà thích hợp nhất nhé. Hoặc phân vân và không có thời gian nghiên cứu về quà tặng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chuyên gia tư vấn quà tặng và am hiểu sâu về văn hóa từng nước, đi đầu về xu hướng quà tặng sẽ giúp các bạn chọn những món quà ý nghĩa nhất hiện nay. Rất hân hạnh được tư vấn quà tặng cho khách hàng nước ngoài giúp quý vị!