Những điều cân nhắc khi vay tiền bằng sổ đỏ nhà đất

Những điều cân nhắc khi vay tiền bằng sổ đỏ nhà đất (2)

Vay kinh doanh bằng sổ đỏ nhà đất bạn có thể vay được từ 70 – 85% giá trị tài sản sổ đỏ nhà đất. Với hình thức vay này mức lãi suất sẽ dao động từ 7 đến 10%. Đây là mức lãi suất khá thấp và phù hợp với rất nhiều người. Hình thức vay này cũng có thời gian vay đặc biệt dài. Có thể kéo dài từ 20 đến 25 năm. Chính thời gian vay, hạn mức vay này đã khiến vay tín chấp sổ đỏ nhà đất được rất nhiều người lựa chọn. Vậy hình thức này cần cân nhắc điều gì, phù hợp với ai?

Những điều cân nhắc khi vay tiền bằng sổ đỏ nhà đất

Tất cả những đối tượng đang có sổ đỏ nhà đất đều có thể thực hiện hình thức vay này. Tuy nhiên bạn nên chú trọng đến các vấn đề sau:

 • Nếu bạn đã từng thuộc nhóm nợ xấu thì vấn đề vay vốn sẽ gặp chút khó khăn. Liên hệ với vay vốn Fly để đưa ra những giải pháp tốt cho vấn đề này.
 • Nếu sổ đỏ nhà đất là giấy tờ thừa kế trước hôn nhân thì thủ tục cho vay sẽ có phần hơi phức tạp. Cần lưu ý và nhờ tơ vấn riêng.
 • Nếu là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của nhiều người thì cần phải có sự đồng thuận vay của các đối tượng đó thủ tục vay mới có thể tiến hành.

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên hỗ trợ từ A đến Z, hướng dẫn làm thủ tục, chứng thực mọi thông tin để được giải ngân trong thời gian sớm nhất với hạn mức vay cao nhất và lãi suất thấp nhất thị trường.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ nhà đất

Vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất bạn cần đạt được một số điều kiện cơ bản như:

 • Khách hàng là người vay vốn phải từ độ tuổi 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng phải đang sinh sống và có hộ khẩu tại địa phương mà Fly đóng chi nhánh.
 • Chứng thực được nguồn thu nhập ổn định, khả năng trả nợ cho ngân hàng. Hoặc có sổ lương hưu, các hợp đồng bảo hiểm…
 • Có lịch sử tín dụng tốt

Với đầy đủ các thông tin này quý khách hàng sẽ được vay từ 70 đến 85% giá trị sổ đỏ nhà đất. Mức vay này thậm chí có thể lên đến 95% giá trị sổ đỏ nhà đất nếu bạn trình bày được các đề án kinh doanh và tiềm năng sinh lời, khả năng thành công cao của đề án đó.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ nhà đất

 • Bạn sẽ cần các giấy tờ theo chứng nhận của đơn vị vay. Với Fly các thủ tục này cực kỳ đơn giản và minh bạch. Khi quý vị quyết định vay ở đơn vị chúng tôi các chuyên viên sẽ thông báo đến các bạn chi tiết hơn.
 • Một số giấy tờ cá nhân bắt buộc phải có như: CMND hoặc hộ chiếu, hộ khẩu/KT3, đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản sổ đỏ nhà đất
 • Chứng thực mức thu nhập bằng hợp đồng làm việc, in sao kê bảng lương…

Có nhu cầu vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất liên hệ với tài chính Fly quý vị sẽ được tư vấn chi tiết từ A đến Z. Giải ngân nhanh trong ngày sau khi hoàn tất các thủ tục.

Tạm kết

Với các thông tin trên chúng tôi hy vọng đã giúp đỡ quý vị nhiều trong việc tìm hiểu thông tin về vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất. Công ty tài chính hỗ trợ vay vốn Fly rất hân hạnh được cung ứng dịch vụ vay tiền từ sổ đỏ nhà đất đến quý khách hàng!