Những câu hỏi thường gặp trong vấn đề quảng cáo google


Có rất nhiều người đã biết đến việc quảng cáo google có thể giúp mình tìm kiếm được nhiều khách hàng mới tiềm năng hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu tường tận và luôn có những băn khoăn thắc mắc của riêng mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu về lý do nên chạy quảng cáo google. Ngoài ra thì bạn có thể hợp tác với công ty quảng cáo google chúng tôi là một trong những công ty được nhiều người tin tưởng để chạy quảng cáo nhất. Bây giờ cùng bắt đầu thôi.

Quảng cáo google có giúp tăng trưởng được lượng khách hàng tiềm năng trong ngày không?

Hoàn toàn có thể. Theo thống kê của năm 2018, khi khách hàng tìm kiếm những sản phẩm xa xỉ như smartphone, máy tính hay ti vi, họ thường có xu hướng mua ngay khi mà gặp được link đầu tiên trong top đề xuất. Do đó mà nếu bạn được xếp top google nhờ vào dịch vụ quảng cáo google thì chắc chắn rằng việc bạn tăng trưởng khách hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận cũng không phải là điều gì quá lạ lẫm nữa.

Lựa chọn công ty nào để hỗ trợ dịch vụ quảng cáo google hợp lý nhất?

Có rất nhiều công ty trên thị trường luôn đem đến những dịch vụ quảng cáo google cho người tiêu dùng. Tuy nhiên họ thường chọn công ty quảng cáo google rubic – đây là một trong những công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, do đó cũng có chỗ đứng vô cùng vững chắc. Chúng tôi luôn được coi là một trong những sự lựa chọn tốt và đáng tin cậy nhất của người tiêu dùng. Thế nên nếu bạn quan tâm thì nên sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm này nhé.

Số tiền cần phải bỏ ra cho mỗi quảng cáo google là bao nhiêu?

Con số này là tùy do bạn. Những quảng cáo google không hề tính phí hay định giá bạn cần phải bỏ ra bao nhiêu để có thể đạt được mốc nào đó. Đối với số tiền mà bạn bỏ ra, hãng sẽ có thuật toán xếp hạng phù hợp và đưa quảng cáo của bạn lên top, xuất hiện trên giao diện của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra số tiền này một cách công khai và minh bạch, để bạn có thể hiểu hơn về những dịch vụ mà mình đang được sử dụng.

Nếu như số tiền mà khách hàng bỏ ra quá ít so với quảng cáo google của đối thủ thì sao?

Bạn lo lắng rằng số tiền mình bỏ ra nhỏ so với những nhãn hàng đối thủ thì sản phẩm của mình sẽ không được ưu tiên như sản phẩm của đối thử ư? Hoàn toàn không có chuyện như thế nhé, chúng tôi ở đây là để hỗ trợ bạn, không mất quá nhiều phí những lượng truy cập khách hàng vẫn bảo đảm phải hoàn hảo. Chúng tôi sẽ sử dụng những phần mềm hay ứng dụng chuyên biệt để nâng tầm đẳng cấp quảng cáo lên, giúp cho nó tiếp cận với nhiều người hơn. Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi về quảng cáo google. Mong các bạn sẽ có những sự ra quyết định đúng đắn.