Mẫu tranh tùng hạc bằng đồng đẹp giá rẻ cho phòng khách

Tranh Trăm Hạc Mạ Vàng

Tùng xanh cốt cách thật thanh cao

Nắng hạ, tuyết đông chẳng quản nào

Hổ phách nghìn năm giành thuốc quý

Bạn cùng hạc trắng với non cao

Với ước mong mang đến hạnh phúc, sức khỏe. Tranh tùng hạc bằng đồng ra đời đúng như ước nguyện của con người. Đây là mẫu tranh giàu ý nghĩa tốt đẹp có mặt trong mọi không gian gia đình Việt. Đây hứa hẹn là mẫu tranh đẹp nhất dành tặng treo phòng khách mà bất cứ ai cũng không thể chối từ.

Tranh tùng hạc bằng đồng đẹp tại sao nên treo phòng khách?

  • Phòng khách là mặt tiền của không gian gia đình. Là nơi tiếp khách hàng ngày của gia chủ. Vì vậy, xuất hiện một bức tranh tung hac bang dong sẽ mang lại một không gian sang trọng. Nhìn vào không gian phòng khách là người ta đoán được địa vị và đẳng cấp của gia chủ. Tranh đươc cấu thành từ chất liệu đồng nhập khẩu cao cấp. Đạt độ sáng bóng cao hơn hẳn các chất liệu khác. Vì vậy nó sẽ không phụ lòng mong đợi của bạn.
  • Bức tranh bằng đồng tùng hạc là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh quen thuộc của cây tùng và hình ảnh chim hạc. Tùng hạc diên niên nếu đem treo ở phòng khách nó sẽ biểu tượng cho một sức mạnh tràn đầy. Trường thọ vô biên. Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại sự bình yên cho gia đình. Loài chim hạc chính là chim tiên biểu tượng cho sự trường thọ vĩnh cửu. Chính vì vậy, nó là bức tranh đầy ý nghĩa tốt đẹp không thể thiếu trong các phòng khách gia đình Việt xưa và nay.

Những mẫu tranh tùng hạc bằng đồng đẹp giá rẻ cho phòng khách nào nên chọn?

Mẫu tranh tùng hạc diên niên treo phòng khách bằng đồng vàng

Mỗi một ngày được ngắm nhìn bức tranh bằng đồng tùng hạc. Là mỗi mỗi một giây phút bạn cầu mong cho gia đình gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bình an. Từ chất liệu đồng vàng nguyên chất, khung tranh càng nổi bật hơn khi được làm từ khung gỗ phủ lớp đồng vàng cao cấp. Mẫu tranh tùng hạc diên niên treo phòng khách bằng đồng vàng là mẫu tranh giá rẻ cho mọi nhà. Tranh có kích thước rất đa dạng: 1,2 m x rộng 2,3 m; 2m3 x 1m3; 1m76 x 0,81 m; 1m2 x 0,67 m…Khách hàng tùy ý lựa chọn mãu tranh phù hợp nhất cho không gian phòng khách gia đình mình. Trọng lượng mỗi bức tranh đồng tùng hạc nặng khoảng 30 kg. Mẫu tranh cho phòng khách tùng hạc diên niên bằng đồng vàng cao cấp là sản phẩm có mặt trong những không gian sang trọng dành cho những người thành đạt. Và nó là món quà tặng tuyệt vời đầy ý nghĩa chúc tụng mà không một ai có thể khước từ.

Mẫu tranh tùng hạc đồng treo phòng khách khung gỗ gụ cao cấp

Nổi bật trên chất liệu đồng cao cấp, mịn và đẹp mắt. Mẫu tranh tùng hạc diên niên bằng đồng không chỉ hút hồn người xem bằng kĩ thuật chạm khắc thủ công bằng tay dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,5 – 1 ly đồng. Mà nét đẹp đó càng được tô điểm thêm bởi bao quanh là khung gỗ gụ hoặc gỗ dổi được chạm kĩ lưỡng với vân đều và không có vết. Toàn cảnh bức tranh với hình ảnh của cánh chim hạc trường tồn vĩnh cửu. Bên cạnh đó là hình ảnh cây tùng lâu năm đứng hiên ngang như thách thức trước thời thiết khắc nghiệt. Dùng bức tranh bằng đồng treo phòng khách như một lời chúc bình an và thành công cho gia chủ trong công việc làm ăn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Gia đình thịnh vượng, bình an.

Với ý nghĩa tốt đẹp về sự trường tồn, chúng tôi mong rằng, bạn đừng bao giờ để tuột mất cơ hội săn lùng những mẫu tranh tùng hạc bằng đồng treo phòng khách đẹp ngay trong tầm tay. Chúc các bạn chọn được mẫu tranh đẹp nhất!