Ngân sách 1 tỷ đồng nên chọn loại hình nào ở liền kề Thanh Hà


Thời kỳ kinh tế đang có nhiều bất ổn, suy thoái, thu nhập giảm… khiến nhiều gia đình khó khăn trong chi phí sinh hoạt và mua nhà ở đô thị, đặc biệt tại Hà nội. Với ngân sách mỏng, các gia đình khó có thể chọn 1 căn hộ hay nhà phố ưng ý tại nội đô. Đồng thời, phân khúc nhà giá rẻ tại Thủ đô cũng đang hẹp dần, khiến nhiều người có ít sự lựa chọn hơn. Liền kề Thanh Hà được phát triển từ năm 2008, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng công trình, quy hoạch phát triển và phân khúc giá bình dân. Với ngân sách 1 tỷ đồng, người mua nên chọn loại hình nhà phố nào tại liền kề Thanh Hà?

Ngân sách 1 tỷ đồng nên chọn loại hình nào ở liền kề Thanh Hà

Liền kề Thanh Hà giá rẻ có chất lượng?

Nhà ở giá rẻ là phân khúc có nhu cầu lớn tại Hà nội. Số lượng người lao động ở Hà nội với mức thu nhập trung bình còn cao. Chung cư, nhà phố tầm trung được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề khác là chất lượng các dự án KĐT hiện nay. Tình trạng nhà ở nhanh xuống cấp, PCCC không đảm bảo, thiếu cơ sở hạ tầng… khiến người mua băn khoăn về các dự án giá rẻ.

Dự án liền kề Thanh Hà được phát triển bởi Mường Thanh group, được quy hoạch cũng như rót vốn đầu tư tạo nên dự án tầm cỡ khu vực phía Tây nam hà nội. Liền kề Thanh Hà được đánh giá là sản phẩm phân khúc giá rẻ và tầm trung hấp dẫn với các nhà đầu tư. Chất lượng nhà liền kề Thanh Hà như thế nào?

Ngân sách 1 tỷ đồng nên chọn loại hình nào ở liền kề Thanh Hà
  • Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện trên 90%, với đầy đủ: công viên, hồ nước, đường nội bộ lớn, bệnh viện, phòng khám tư nhân, trường mầm non, hệ thống trường đa cấp, chợ, siêu thị… Đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân.
  • Cơ sở từ nhà đầu tư uy tín – Mường Thanh group tập trung đổi mới Thanh Hà trở thành khu đô thị sinh thái, với số vốn lên đến 18000 tỷ đồng. Trang bị hệ thống PCCC, tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, đường nội bộ khu vực.
  • Chất lượng công trình nhà ở của tập đoàn Mường Thanh ngày càng được đánh giá cao. Với quy hoạch thiết kế không gian sống hiện đại, view thông thoáng.

Chính sách mua nhà liền kề Thanh Hà ưu đãi cho khách hàng

Liền kề Thanh Hà là dự án giá rẻ số ít còn sót lại của thủ đô. Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, tầm nhìn phát triển của CĐT. Dự án được Mường Thanh group phát triển đồng bộ, mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Chính sách vay vốn 70% giá trị căn nhà chính là lợi thế cho người mua cá nhân. Lãi suất vay ngân hàng chỉ với 0.65%, thời gian 25 năm. Cơ hội cho người mua có vốn mỏng. 

Giá nhà ở chỉ từ 20 triệu đồng/m2, tùy mặt đường, được đánh giá rẻ so với thị trường. Với ngân sách 1 tỷ đồng ban đầu, các gia đình có thể chọn mua liền kề Thanh Hà dễ dàng. Diện tích liền kề từ 75 -100m2, mặt tiền 5-8m rộng rãi.

Dự án liền kề Thanh Hà là khu đô thị sinh thái với quy hoạch đồng bộ, được đầu tư, thiết kế với không gian xanh tối ưu. Mường thanh group quyết tâm đầu tư liền kề Thanh Hà trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây nam Hà nội, với chất lượng nhà ở, không gian sống lý tưởng và nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Giá sản phẩm và chính sách mua nhà được cập nhật liên tục tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, sẽ là cơ hội sở hữu nhà ở với ngân sách ban đầu chỉ từ 1 tỷ đồng.