Cùng tìm hiểu về các thiết bị công nghiệp và thiết bị thủy lực tại ninol


Do đời sống ngày càng cao nên trong các gia đình hay quán ăn, xưởng sản xuất luôn có các loại máy móc. Do đó nhu cầu tìm đến các thiết bị công nghiệp chất lượng là rất phổ biến. Đặc biệt các thiết bị thủy lực cũng hết sức được quan tâm. Vậy đâu là những sản phẩm chất lượng và mang đến sự hoạt động bền bỉ cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phụ kiện khí nén thiết bị công nghiệp quan trọng 

Đây là 1 bộ phận có vai trò kết liên thiết bị như xi lanh, van, bộ lọc, nguồn lại có nhau để bảo đảm sự chắc chắn, không rò rỉ. Song song với đó, nó còn giúp con người có thể kiểm soát được hệ thống, tương trợ cho phòng ban cơ cấu, chấp hành hoạt động.

Có rất nhiều linh kiện chi tiết trong các thiết bị công nghiệp
Có rất nhiều linh kiện chi tiết trong các thiết bị công nghiệp

Thiết bị công nghiệp sở hữu nhiều loại mà chúng ta có thể liệt kê được như sau:

+ Đồng hồ đo áp suất khí nén: vật dụng giúp đo và hiển thị mức áp suất hiện nay của hệ thống theo thang đo. Nếu áp suất quá cao thì nên tiến hành xả hoặc điều chỉnh để tránh quá áp, nổ.

Đồng hồ đo áp suất với 2 mẫu đấy là đồng hồ hơi và đồng hồ dầu. Đồng hồ dầu sẽ cho ra những chỉ số chính xác hơn dù trong hệ thống có sự dao động, va đập.

+ Ống dây khí nén: Ống sở hữu vai trò kết nối giữa nguồn mang van đến xi lanh, bộ lọc. Ống hơi PU được đánh giá là ống tốt nhất bởi nó không bị ăn mòn, không bị oxi hóa, mềm mỏng để đáp ứng đề nghị mẫu mã của hệ thống. Bên cạnh đó, ống thép, ống nhôm vẫn được tiêu dùng.

Các đầu nối ren là chi tiết rất quan trọng
Các đầu nối ren là chi tiết rất quan trọng 

+ Co nối các đầu ren 13, 17, 21, 27, 34, đầu nối nhanh, chia khá tròn, chia hơi ngang, đầu nối tự động.

+ Phụ kiện cho van khí nén như: đế van thẳng, đế van xéo, ốc bít, giảm thanh đồng, giảm thanh nhựa, timer hẹn giờ…

+ Phụ kiện cho xi lanh: đế xi lanh CA, CB, đầu Y, I pin, đầu lắc, giảm chấn, mắt trâu và những sensor cảm biến, ty, nòng, phốt…

Những hãng chế tạo trang bị khí nén, thiết bị công nghiệp nổi tiếng

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, phổ biến hãng công nghệ nức danh đã nghiên cứu và cung ứng một bí quyết đa dạng, phong phú về chủng loại.

Những khí nén nổi tiếng, được vô cùng nhiều người sử dụng như: Norgen, SMC, STNC, Festo, PVN, Uni-D, TPM, Airtac, Haskel, POSU. Sản phẩm đa dạng loại từ: xi lanh, co nối, ống hơi, máy nén khí, van điện từ, bộ lọc, van cơ, bình dầu…

Tất cả những trang bị của hãng nổi danh mang rất nhiều điểm mạnh như: Chính xác tuyệt đối về thông số, độ bền cao, gần như và rộng rãi về chủng dòng cũng như kích thước, thời hạn bảo hành của 1 đồ vật động dao từ 6 tháng – 12 tháng – 24 tháng ( tùy loại). Giá cả thiết bị bắt buộc chăng và những chế độ hậu mãi hấp dẫn.

Trên đây là một số thông tin về các thiết bị công nghiệp hiện có tại ninol Để có báo giá chi tiết và hỗ trợ chi phí lắp đặt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ninol hân hạnh mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam