Nét đặc biệt trong kiểu dáng và thiết kế cửa nhôm xingfa

Nét đặc Biệt Trong Kiểu Dáng Và Thiết Kế Cửa Nhôm Xingfa (2)

Cửa nhôm xingfa là dòng sản phẩm hết sức quen thuộc và trở thành nhu cầu không thể thiếu tại thị trường Việt Nam. Góp nhặt từ chất liệu cao cấp, tính thẩm my hoàn hảo, xingfa nhôm thực sự là nền tảng lý tưởng cho những không gian hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Điều đó đến từ nét đặc biệt trong kiểu dáng và thiết kế cửa nhôm xingfa.

Nhôm xingfa có được ưa chuộng tại thị trường Việt không?

Dòng nhôm nổi tiếng có xuất xứ chủ yếu từ Quảng Đông – Trung Quốc luôn đưa người dùng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đây là thương hiệu hàng đầu thế giới chiếm lĩnh sản phẩm nhôm trong lĩnh vực xây dựng.

Cửa nhôm xingfa ra mắt trên thị trường từ những năm 80 và hiệnđã có mặt trên hơn 30 quốc gia. Ở Việt Nam, sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng rãi và có nhiều đánh giá tốt về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Lý do là khí hậu Việt Nam khắc nghiệt, lắm nắng nhiều mưa, nếu sử dụng cửa gỗ hay cửa nhựa đều bị xuống cấp nhanh chóng. Nhưng chất lượng nhôm xingfa có thể chống chịu bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt, có thể sử dụng trong mọi không gian với độ bền cao lên đến vài chục năm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị phụ kiện đồng bộ, chính hãng, mang đến cho người sử dụng một bộ cửa chất lượng với hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Quy trình gia công cửa nhôm xingfa

Xingfa cửa nhôm được cấu thành từ thanh nhôm dày từ 1.4 – 2.0mm. Được gia cường với cấu trúc khoảng ỗng, có nhiều rãnh là tăng độ vặn xoắn, cứng cáp. Hai đường gân song song bề mặt nhôm giúp cho sản phẩm chịu được áp lực gió mạnh nên không bị công vênh, co ngót, chống va đập cao.

Cửa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Kết hợp với bộ phụ kiện cửa nhôm xingfa đồng bộ, cao cấp, cùng hệ gioăng cao su cao cấp. Tạo nên những cánh cửa chắc chắn, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Nét đặc biệt trong kiểu dáng và thiết kế cửa nhôm xingfa

Có lẽ điều làm nên đẳng cấp cửa nhôm xingfa chính là kiểu dáng và thiết kế. Hiếm có sản phẩm nào được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng như xingfa cửa nhôm.

Về kiểu dáng: Người sử dụng có thể hài lòng khi đứng trước những mẫu cửa xingfa đa dạng từ cổ điển lẫn hiện đại. Cửa được thiết kế, sáng tạo bởi nhiều kiểu dáng, mang phong cách hiện đại, tạo những điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nơi nó hiển diện. Cửa có thể dập hoa văn, màu sắc và sơn trang trí theo ý muốn, tạo bản sắc riêng biệt.

Về thiết kế: Cửa nhôm kính xingfa tuy mẫu mã đa dạng nhưng vẫn thể hiện được ấn tượng độc đáo của riêng mình. Sang trọng, quý phái, phù hợp với mọi không gian như dùng làm cửa ra vào, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm…Dễ dàng kết hợp với các hạng mục nội ngoại thất khác nhau. Mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho mọi công trình.

Bạn muốn biến không gian tổ ấm thân yêu của mình hay các công trình thành góc thẩm mỹ hoàn hảo? Hãy ghé thăm cuanhomxingfa.biz để mang về sự hài lòng tuyệt đối. Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm bởi cơ sở này luôn có chế độ bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm. Hỗ trợ tư vấn miễn phí, đo đạc, vận chuyển và lắp đặt cửa nhôm xingfa tại nhà. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, giá cả rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Hãy yên tâm chọn mặt gửi vàng tại đây khi có nhu cầu quý vị nhé!